Twilight Grandma’s List of favourites.

69

Category : Twilight Grandma & ppompam in Singapore

Hi, Robsten Team @ 16:35 BKKRobsten  Meeting  in Singapore on July 9 – 11 , 2010  ได้ถูกนำมากล่าวถึงใน หนังสือพิมพ์  Bangkok Post : July 20 , 2010 โดยการให้สัมภาษณ์ของ Twilight Grandma : คุณ กมลา สุโกศล  สมาชิกกิตติมศักดิ์ของ www.paksiree.com ถึงความชื่นชม ของท่านที่มีต่อ  Kristen Stewart & Robert Pattinson และการได้พบปะ พูดคุยกันกับ Sheeva เพื่อนสนิท พันธมิตรของพวกเราจาก TwilightNusantara รวมถึง  กลุ่ม Twi-moms จาก Indonesia


Grandma on BKKPOST

Bangkok Post ได้กล่าวถึงความสนใจของ Twilight Grandma ซึ่งมีหลากหลาย ทำให้ชีวิตของท่าน เต็มไปด้วยสีสัน เปี่ยมไปด้วยพลัง ในการดำเนินชีวิต

เริ่มจากทีมฟุตบอลที่ท่านชื่นชอบ ซึ่งเป็นทีมเดียวกันกับ Robert Pattinson คือ  ทีม  Arsenal ท่านติดตามเวปไซท์ Arsenal.com  อย่างใกล้ชิดด้วยตัวเอง  รวมไปถึงนักเทนนิสคนโปรด ที่ไม่เคยยอมแพ้ ไม่ว่าจะล้มไปกี่ครั้งก็ยังลุกขึ้นมาสู้ใหม่  อย่าง Rafael Nadal

วันที่ 11 หลังจากที่ท่านร่วมรับประทานอาหารค่ำ กับพวกเรา  ที่ Forlino ร่วมกันเล่นเกมส์ จับฉลากของขวัญที่ ท่านเตรียมไปให้พวกเราจากเมืองไทย ร่วมกัน กรี๊ดดดด กรี๊ดดดด แล้วก็ กรี๊ดดดด กับทุกเรื่อง ที่ท่านให้ความเห็น เกี่ยวกับ Robsten ทำเอาพวกเราหน้าแดงไปตามๆกัน  หลังจากนั้น ท่านต้องรีบเดินทางกลับเมืองไทย เพื่อมาชมฟุตบอกโลก รอบชิงชนะเลิศ กับ เพื่อนๆ ของท่าน


Grandma on BKKPOST


Bangkok Post กล่าวว่า สุดท้าย แต่ ไม่ใช่ท้ายสุด คุณ กมลา เพิ่งกลับมาจาก การไปมีทติ้ง พูดคุยกับ แฟนๆ ที่ชื่นชอบ twilight เหมือนๆ กัน ในนามของ Twilight Grandma จาก  www.paksiree.com

ซึ่งทุกคนอาจจะคาดไม่ถึงว่า ท่านเป็นแฟน Twilight ตัวแม่ของเมืองไทย หรือ ในอีกชื่อหนึ่งคือ   “Robsten Diehard” Robsten ก็หมายถึง Robert Pattinson & Kristen Stewart ดารานำแสดงในเรื่องนั่นเอง

Twilight Grandma ท่านเป็นแฟนของ Kristen Stewart มานานมากแล้ว นับตั้งแต่เธออายุแปดขวบ และมามีชื่อเสียงอย่างทุกวันนี้อย่างคาดไม่ถึง ท่านบอกว่า  เธอเป็นตัวของตัวเอง ฉลาด จริงใจ และ ติดดินมากๆ ทั้งที่เธอประสบความสำเร็จโด่งดังขนาดนั้น ทั้งสามคน คือ Robert Pattinson & Taylor Lautner ทุกคนเป็นเพื่อนสนิก ใกล้ชิดกันมาก สืบเนื่องมาจากการแสดงเรื่อง twilight พวกเขาทุกคนเป็นเด็กดี เป็นเด็กที่ถ่อมตัว และพูดจากับแฟนๆ อย่างน่ารักไม่ถือตัว และพวกเขาก็ประะสบความสำเร็จ จนติดหนึ่งใน 100 ของ Forbes  ไปเรียบร้อยแล้ว

และท่านยังเล่าถึงผลงานเรื่องใหม่ของ Rob & Kristen คือ On The Road และ Water for Elephants

และจากในโลก ไซเบอร์ นี่เอง ที่ทำให้ท่านได้รับทราบเรื่องราวของ Robsten มากกว่าในแมกกาซีน ใดๆ  เมื่อ Twilight Fans  ในภูมิภาคนี้ ได้ร่วมกันจัด Meeting ขึ้นที่ Singapore นำโดย Sheeva  (อันที่จริงเริ่มจาก ppompam , Sheeva & Mia จะไปเจอกันสามคน แต่ป้า ก็ได้ไปเรียนถาม Grandma ว่า สนใจจะไปเจอกับ Sheeva หรือเปล่า เมื่อท่านตอบตกลง ก็กลายเป็น Go So Big ไปในทันที เมื่อ ทีม Admin ของ Twilight Nusantara ตกลงมาร่วมงานด้วย)   Grandma ตอบตกลงไปร่วมมีทติ้ง กับ ทุกคน ร่วมชม Eclipse ด้วยกัน ไปให้ได้เจอหน้ากันจริงๆ นอกจากที่เจอกันภายใต้นามแฝงกันมานานร่วมปี (มีเรื่อง ฮา มากๆ ขณะชม Eclipse)
ท่านประหลาดใจมาก ที่พบว่า Indonesia เป็นกลุ่มแฟนคลับของ Twilight นับพันคน ที่ใหญ่ที่สุดในเอเซีย ผ่าน Twilight Nusantara Production  และ ทีมแอดมินของพวกเขาก็มาเจอกับ ท่าน รวมแล้วทั้งหมด 12 คน (รวม ppompam & Grandma from Thailand) ซึ่งจะรู้จักกันในนาม Twi-moms อายุ อานามก็ สามสิบขึ้นไปทั้งสิ้น


Grandma ยินดีมากที่ได้พบกับ Sheeva นักศึกษาวัย  23 ที่เป็นคนจัดการ และ เสาะหาข่าวอัพเดทเกี่ยวกับ Robsten ให้พวกเราได้รู้ ก่อนที่พวก แทบลอยด์จะลงข่าวเสียอีก

และ ในโอกาสนี้ ท่านได้ย้ำว่า ผู้คนควรจะมีความสนใจในสิ่งต่างๆ นอกเหนือไปจาก ชีวิตส่วนตัว ครอบครัว หรือ หน้าที่การงาน อย่าหมกมุ่นกับสิ่งใดเพียงสิ่งเดียว เพราะถ้าคุณผิดหวังกับสิ่งนั้น คุณก็จะยังมีสิ่งอื่นมาทดแทน  ทำให้คุณมีมุมมอง วิสัยทัศน์ ใหม่ๆ ที่กว้างไกลขึ้นในชีวิต ซึ่งจะทำให้คุณเป็นคนที่รอบรู้มากขึ้น ท่านเชื่อเช่นนั้น

นั่นเองที่ทำให้ วัย 70 ปี ของท่านดูมีชีวิตชีวา อ่อนกว่าวัยอย่างไม่น่าเชื่อ

.


Photobucket

@ Juju @ Dina @ Ochi @ Grandma @ ppompam @ Sheeva @Tuti

@ anggia @ Dede (Chairman of TwilightNusantara) and @ Mia


Photobucket

The Precious Robsten Gifts from @Sheeva, @ Mia and @ Tuti


Photobucket

Photobucket

@ The Forlino , ppompam, Sheeva and Mia with Grandma


Photobucket

Private Dinner

Robsten Evening Celebration  Amongst  FriendsPhotobucket

.

SOURCE : http://www.bangkokpost.com/leisure/leisurescoop/186942/twilight-grandma-list-of-favourites


 

จริงๆ แล้ว มีเรื่องเล่า รูป และ คลิปวีดีโอ สนุกๆ มากมาย แต่ขอไปเรียนขออนุญาตจาก Grandma ก่อนนะคะ ว่า จะนำมาให้ชมกันได้หรือเปล่า

/

*****  เจอกันที่ Milano, Italy พรุ่งนี้บ่ายๆ ค่ะ *****


/

.


Share

Comments (69)

เหลือเชื่อจริงๆค่ะ ตอนเเรกนึกว่าเป็นคนต่างประเทศเหมือนกันเเต่
ปรากฏว่าเป็นคุณกมลา อึ้งสุดๆไปเลย ขอบคุณ robsten ที่ทำให้พวกเรามีความรู้สึกดีๆ และเป็นครอบครรัวคนรัก robsten เหมือนกัน และมีความสุขร่วมกัน เเละขอบคุณพี่แพมมากค่ะที่ทำให้พวกเราทุกคนได้มีความสุขไปพร้อมๆกัน ^^

คุณกมลาจริงๆด้วยยยยยยยยยยยยยยยยย ^^
ดีใจจังค่ะ ทึ่งมากอ่าาาาา ชอบคริสตั้งแต่ 8 ขวบ!!!
โฮกกกกกกกกกกกกกกกก สุดยอดดค่ะ
ขอบคุณพี่แพมสำหรับรูปและบทความนะคะ ^^

ตื่นเต้นมากค่ะที่รู้ว่า twilight Grandma เป็นใคร

คุณกมลา เป็น Team Robsten เหมือนกับพวกเรา อะไรๆในโลกนี้ก็เป็นไปได้หมดนะคะ ยังกับฝันไปเลยค่ะ

ขอบคุณคุณแพมมากนะคะ

ขอบคุณนะคะ พี่แพมมม ^^

“ผู้คนควรจะมีความสนใจในสิ่งต่างๆ นอกเหนือไปจาก ชีวิตส่วนตัว ครอบครัว หรือ หน้าที่การงาน อย่าหมกมุ่นกับสิ่งใดเพียงสิ่งเดียว เพราะถ้าคุณผิดหวังกับสิ่งนั้น คุณก็จะยังมีสิ่งอื่นมาทดแทน”twilight grandma ให้ข้อคิดที่ดีมากค่ะ เคยหมกหมุ่นอยู่กับสิ่งเดียวมาแล้วและเมื่อเครียดกลับหาทางออกไม่ได้ทั้งๆที่รู้สึกว่าได้ทุ่มเทเต็มร้อยแล้ว จนเกือบจะทำลายชีวิต แต่ตอนนี้ได้ตระหนักแล้วค่ะว่าชีวิตไม่ได้มีแค่นี้ยังมีปัจจัยอีกหลายอย่างที่สร้างความสุขให้กับเรา แต่เราลืมตระหนักเท่านั้นเอง ตอนนี้มุมมองของชีวิตเปลี่ยนไปแล้วค่ะ บางสิ่งเช่นดอกไม้ หรือ เรื่องราวน่ารักๆของ Robsten ก็ทำให้ยิ้มทั้งวันได้แล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับความอบอุ่นในบ้าน paksiree.com แห่งนี้ ขอบคุณ พี่แพม พี่รวิ พี่ศรี และพี่ๆน้องๆในบ้านด้วยค่ะ ที่ทำให้เจนมีความสุข และที twiligt grandma สมาชิกของบ้านที่ให้ข้อคิดดีๆ ซาบซึ้งมากเลยค่ะ

บุคคลระดับเซเลบริตี้รุ่นแรก ๆ ของเมืองไทยให้ความสนใจนั้นไม่ใช่เรื่องธรรมดา ๆ ๆ ดีใจมาก ๆ ๆ ที่เห็นท่านสนใจในเรื่องของ Robsten เหมือนกับพวกเราในบ้านหลังนี้ คนอื่น ๆ ก็น่ารักมากคะ ขอบคุณคุณแพมมากคะ ที่นำเรื่องน่าภูมิใจมาบอกเล่าให้พวกเราคะ

ดีใจค่ะที่ได้รู้จัก Grandma กับ Sheeva และคนอื่น ๆ ด้วยค่ะ

** ผู้คนควรจะมีความสนใจในสิ่งต่างๆ นอกเหนือไปจาก ชีวิตส่วนตัว ครอบครัว หรือ หน้าที่การงาน อย่าหมกมุ่นกับสิ่งใดเพียงสิ่งเดียว เพราะถ้าคุณผิดหวังกับสิ่งนั้น คุณก็จะยังมีสิ่งอื่นมาทดแทน ทำให้คุณมีมุมมอง วิสัยทัศน์ ใหม่ๆ ที่กว้างไกลขึ้นในชีวิต ซึ่งจะทำให้คุณเป็นคนที่รอบรู้มากขึ้น ** ขอบคุณมากค่ะ..ชอบมากค่ะ

เห็นด้วยค่ะว่า วัย 70 ปี ของท่านดูมีชีวิตชีวา อ่อนกว่าวัยอย่างไม่น่าเชื่อจริง ๆ ค่ะ

ดีใจค่ะที่เห็นแฟน Robsten ขยายเพื่มขึ้นอีกค่ะ

ขอบคุณน้องแพมค่ะ

การชื่นชมร็อบและคริสเต็นเหมือนๆกันนี้ ได้สร้างมิตรภาพที่ไร้พรมแดนจริงๆนะคะ ชอบจริงๆเลยค่ะที่บอกว่าเราต้องมีสิ่งที่ชอบที่สนใจนอกเหนือชีวิตส่วนตัวบ้าง ชีวิตจะมีความสุข สดใสอีกเยอะเลย ^^

ขอบคุณค่ะพี่แพม

เป็นปลื้มอย่างเเรงเลยค่ะพี่เเพม ^^~

ขอบคุณนะคะ

น่าทึ่งมากๆเลยค่ะป้า

น่าปลื้มใจจริงๆค่ะ ^^
คุณ กมลา สุโกศล (Twilight Grandma )
ท่านอยู่ในวัย 70 ปี แต่ท่านดูมีชีวิตชีวา สดใส อ่อนกว่าวัยอย่างไม่น่าเชื่อจิงๆค่ะ

ขอบคุณพี่แพมค่ะ

=๙๙=ชื่นชมและศรัทธาคุณกมลา มานานมากๆๆๆๆแล้ว ไม่นึกไม่ฝันเลยว่า คุณกมลา คือ(Twilight Grandma) ขอบคุณมากๆๆค่ะพี่แพม^^-

คุณกมลา ท่านให้ข้อคิดดีจริงๆๆค่ะ -ผู้คนควรจะมีความสนใจใน สิ่งต่างๆ นอกเหนือไปจาก ชีวิตส่วนตัว ครอบครัว หรือ หน้าที่การงาน อย่าหมกมุ่นกับสิ่งใดเพียงสิ่งเดียว เพราะถ้าคุณผิดหวังกับสิ่งนั้น คุณก็จะยังมีสิ่งอื่นมาทดแทน ทำให้คุณมีมุมมอง วิสัยทัศน์ ใหม่ๆ ที่กว้างไกลขึ้นในชีวิต ซึ่งจะทำให้คุณเป็นคนที่รอบรู้มากขึ้น- ชอบจังค่ะ วัย 70 ของท่านดูอ่อนลงกว่าวัยและมีชีวิตชีวา มากๆ จริงๆค่ะ

ขอบคุณ Robert Pattinson & Kristen Stewart ที่ทำให้ก่อเกิดมิตรภาพที่แสนงดงามระหว่างพวกเรา ไม่ว่าจะอยู่ในประเทศเดียวกัน หรือ อยู่คนละประเทศ พวกคุณสามารถสร้างมิตรภาพไร้พรมแดนได้จริงๆค่ะ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ Robsten

(หนูเคยฟังเพลงของคุณกมลาด้วยค่าา เพราะมากๆๆ ตอนแรกไม่รู้ว่าท่านร้อง แหะๆ)

ขอบคุณพี่แพมมากๆๆๆค่าาาาา

แอบชื่นชม Twilight Grandma คุณกมลามากๆเลยค่ะ,,
ร็อบกะคริสทำให้พวกเราสดใสๆ มีชีวิตชีวาจริงๆเลยค่ะ (^___^)

ทุกอย่างดูเข้ากันได้ดีและมีความสุขมาก ๆ….ในโลกที่มีคนที่รักในสิ่งเดียวกัน…..

ขอบคุณค่ะคุณแพม

ทึ่งมากค่ะ พลังแห่งความรักความชอบในสิ่งเดียวกันมันช่างยิ่งใหญ่จริงๆ^^’

[...] 2010/07/21/Twilight-Grandmas-List-of-favourites [...]

[...] กราบขอบพระคุณ  คุณ กมลา สุโกศส Twilight Grandma [...]

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro