Master Post : Eclipse Fan Event in Sweden : June 21,2010

67

Category : Kristen in Sweden with ppompam

Hi, Robsten Team @ 03 :52 BKKLTป้ายังหูอื้อไม่หาย – -ไม่เคยได้ยินเสียงกรี๊ดที่สนั่นขนาดนี้มาก่อน – -  กลับมาถึงโรงแรม เสียงกรีดร้องตะโกนคำว่า Taylor Taylor Taylor ยังดังก้องอยู่ในหู  – - ไม่ทราบว่าเป็นเพราะเสียงสะท้อนของ Hovet Globen Arena  หรือเสียงกรี๊ดของสาวน้อยชาวสวีดิชอันทรงอานุภาพกันแน่ – - ไม่ว่า Taylor จะขยับซ้าย ขยับขวา เกาหัว แคะหู ท่าไหนๆ ก็จะมีเสียงกรี๊ดตามมาในทันที – - จากการได้พูดคุยกับสาวน้อยทั้งหลาย ดูจากลวดลาย ตัวอักษณที่เขียนบนหน้าผาก บนแก้ม และตามแขนขา ที่มีแต่คำว่า Jacob & Taylor หาคำว่า Robert & Edward ไม่ค่อยจะมีสักเท่าไหร่  ( อาจเป็นเพราะ Rob ไม่ได้มา ) – - ขอฟันธงไปเลยว่า – - แถบแสกนดิเนเวียนี่เป็นถิ่นของหมาป่าอย่างแน่นอน – -เพราะสาวๆบอกว่า แทบจะลงไปดิ้นตายที่เห็นน้องหมาถอดเสื้อ ในมือถือของแต่ละคนก็มีแต่รูปน้องหมา  น้องหมา น้องหมา และ Taylor

อยากบอกว่า – - ทุกครั้งที่ได้มาเจอ Kristen  - -ในแต่ละที่ บรรยากาศ ก็จะแตกต่างออกไป – - ที่ปารีส ก็จะเป็นสาวๆอายุประมาณ 20 – 25  ส่วนที่แอลเอ ตอนงาน The Runaways ก็จะโตมากขึ้นอีก  แต่ที่สวีเดนนี่ – - บางคนคุณพ่อคุณแม่จูงมือมาเลยทีเดียว อายุประมาณ 13-17 ประมาณนี้ – -ตัวป้าเอง ถ้าจูงเด็กไทยมาสักคน ก็จะถูกจัดไปอยู่ในหมวดหมู่  Twilight Mom อย่างมิต้องสงสัย

และการได้มาเจอ Kristen ในครั้งนี้ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับโชคชะตาฟ้ากำหนดเพียงอย่างเดียวจริงๆ   – - ได้เห็นเธอในระยะห้าเมตรก็มีความสุขมากๆแล้ว – - เพราะถ้าได้รู้ว่าที่นั่งของป้าตามบัตรที่นั่งอยู่ตรงไหนแล้วนั้น – - ทุกคนก็ต้องบอกว่า ป้ามากับดวงจริงๆ – - และการได้ มาเห็นมาเจอ Kristen ในทุกๆครั้ง – - ป้าบอกตัวเองเสมอว่า – - คุ้มค่าเหลือเกินที่พยายามดิ้นรนจนได้มาเจอเธอ – - อีกครั้งหนึ่ง  – - คุ้มค่ามากขึ้นทุกครั้งที่ได้พบได้เจอเธอ

ถ้าทุกคนยังจำได้ – - เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน ป้าแลกเที่ยวบินมา Stockholm เพื่อมาจองตั๋ว Eclipse Fan Event ซึ่งตามข้อมูลที่ป้าได้มานั้นบอกว่า เริ่มทำการแจกบัตรเวลา 8pm ( 20:00 )  และเมื่อป้าขึ้นรถบัสของโรงแรม ต่อ wifi ได้ @ Joy @ Jena @ Sheeva ต่างพากัน tweet มาบอกว่า – - Run !  girl  Run .. you have to Run… เพราะว่า เค้าเปิดให้รับบัตรเวลา 8am ( 08:00 ) เวลาที่ป้าได่รับมานั้นช้าไป 12 ชั่วโมง สาวๆชาวสวีดิช มาเค้าแถวรอรับบัตรกันตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว – - -แต่ก็อย่างที่ได้เล่าไปแล้ว – -ว่าในที่สุดป้าก็ได้รับบัตร Fan Event มาจนได้สองใบ – - ที่ทำเอาซาบซึ้งน้ำตาคลอ


Photobucket

.

เมื่อมาถึงวันงาน – -  งานเริ่ม 18:00 ประตูเปิด 17:00 ป้านั่ง taxi จากโรงแรมไปสิบนาที ไปถึงประมาณ 16:00 ความจริงสถานีรถไฟใต้ดินก็อยู่หน้าโรงแรม แต่ป้าไม่อยากเสียเวลาเปิดแผนที่ เดินหลงไปหลงมา ก็เลยตัดสินใจเรียก taxi ดีกว่า  – -  โอยยยยย – - ยังไม่สี่โมงครึ่งเลย เด็กๆมาเข้าแถวรอกันหลายร้อยคนแล้ว – - รายการทีวีบันเทิงทุกช่องมารวมกันที่นี่ – - ทำไงดี … ก็เดินไปต่อแถว สายตาไปเจอกับสาวน้อยสองคน มองป้าแบบ… ป้า ป้า มาผิดงานป่าวคะ ประมาณนั้น .. เพราะมองไปไม่เห็นใครเกิน 20 ที่แก่เกินกว่านั้นก็จูงลูกสาวมากันทุกคน – - เหอ เหอ – - เอาเถอะน่า – -ก็ลองสนทนาดูสักหน่อย – - ถามก่อนเลยว่าป้าต้องไปแถวไหน มีหลายแถวจัง – -  เธอขอดูบัตรของป้า แล้วบอกว่า อยู่แถวเดียวกับเธอได้เลย – - ป้าก็เลยถามว่ามากันกี่คน เธอก็บอกว่า มากัน 8 คน แล้วก็หัวเราะกันกิ๊กกั๊ก – -ป้าเลยถามต่อว่า – -  อยู่ทีมอะไรคะ ( คำถามนี้เป็นคำถามยอดนิยมค่ะ ถามเอาไว้ก่อนทุกงาน )  TAYLORRRRRRR   ตอบพร้อมกันเลย 7 คน แล้วก็กรี๊ดดด กันอีกรอบ  – - แต่สาวน้อยคนที่ถ่ายรูปกับป้าคนนี้ เธอเป็น ทีม Robert ค่ะ  – - อ้าว โอเค คุยกันได้ – - แล้วพวกสตาฟก็เอาโปสเตอร์มาแจก – -ป้ารับมาแล้ว ก็ยังคิดว่าแล้วฉันจะเอาไปไหนล่ะเนี่่ย – - แผ่นเบ้อเร่อเบ้อร่า – - ป้าก็ถามต่อว่า แล้วแถวอื่นๆ เค้าต่างกับเราอย่างไรหรือ  – - อ๋อ พวกเค้าเป็นบัตร VIP พวกได้ตั๋วเร็ว แล้วก็พวกที่ตอบปัญหาทางรายการวิทยุโทรทัศน์ได้รางวัลน่ะ – - ว้าวววว อยากได้จังอยากรู้ว่าจะ VIP อย่างไร


Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucketมองเข้าไปใน โดม – - โอ้โห — ใครจะไปนึกว่าที่นี่จะใหญ่เท่า อารีนาเมืองทอง บ้านเรา – - แล้วที่นั่งของฉันจะไปตรงมุมไหนละเนี่ย – - โน่นค่ะ โน่นเลย ชั้นบนสูงสุด มองลงมาเห็น Kristen ตัวเท่ามดตัวน้อยตัวนิด — เห็นเช่นนั้นก็เข่าอ่อนทันที – -คิด คิด คิด  – -ไอ้กล้องปัญญาอ่อน กับ iPhone ที่ไม่มีแฟลช ไม่มีซูมของฉันจะถ่ายเห็นอะไรไหมนั่น – - ( เพิ่งมารู้วันนี้ว่า มี application Camera Zoom ให้โหลดฟรี – -ทำไมไม่บอกเพื่อนให้เร็วกว่านี้นะ Woody  )  สมองเริ่มคิด คิด คิด – -  tweet บอกเพื่อนๆทุกคนว่า ไม่ได้แล้ว ฉันต้องหาตั๋ว VIP มาให้ได้ – -   เพราะตั๋ว VIP 300 ใบ คือตั๋วยืนติดของเวทีด้านล่าง ไม่มีที่นั่ง แต่นั่นแหละทีป้าต้องการ – - ก็เข้าไปคุยพ่อหนุ่มล่ำที่ตรวจบัตร อยู่ตรงทางเข้าที่นั่งโซนของป้าว่า – -ฉันมาไกล มาไกลเหลือเกิน  และฉันอยากก็อยากได้เห็น Kristen ใกล้ๆ  – -  แต่อีตาล่ำนี่บอกว่าไม่ได้หรอก เขาเป็นแค่คนตรวจบัตร ให้อะไรป้าไม่ได้ ถึงให้ป้าเข้าไป ป้าก็ต้องเข้าไปเจออีกสองด่านอยู่ดี  – - แต่เอาอย่างนี้นะ ยูไปคุยกับพวกที่แขวนป้าย STAFF น่ะ – - โอเค.. ขอบคุณนะคะพ่อล่ำ – - ป้าก็ตรงดิ่งไปหาหนุ่มน้อยอีกคนที่ยืนตรงทางเข้าประตูใหญ่ ที่เป็นซุ้มของ MTV   -  – ทางเข้าชั้น VIP พอดีเลย ก็บอกเหมือนเดิม ฉันข้ามน้ำข้ามทะเลมาหลายหมื่นไมล์ เพื่อมาเจอ Kristen Stewart มีทางไหนที่ฉันจะได้บัตร VIP เพื่อลงไปยืนติดขอบเวทีได้บ้าง – - หนุ่มน้อยผมทองส่ายหน้า บอกว่าไม่ได้หรอก ผมไม่มีอำนาจอะไรเลย เป็นแค่ STAFF  แต่เอางี้นะ ผมจะบอกให้ว่าคุณควรจะคุยกับใคร – - แล้วเขาก็ชี้ไปที่ห้องกระจกเขียนว่า INFORMATION  ป้าขอบคุณ แล้วขอบคุณอีก แล้วรีบวิ่งแจ้นไปเลย – - ปรากฏว่า ห้องกระจกปิดสนิท รูดม่านปิดมองไม่เห็นอะไข้างในเลย – - จะต้องถอดใจเสียแล้วกระมัง – - แต่เผอิญว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งสวมเสื้อ STAFF เดินออกมาจากห้องควบคุมเสียงที่อยู่ติดกัน – -ฉันก็เลยบอกเธอว่า ฉันอยากได้บัตร VIP และ มีคนแนะนำให้ฉันมาติดต่อที่ห้องนี้ แต่ห้องปิดสนิท คุณพอจะกรุณาช่วยอะไรฉันได้บ้างไหม เธอยิ้ม แล้วเดินไปเคาะกระจก สักอึดใจก็มีคุณลุงตัวโตมากกกกกก ไม่มีผมแม้แต่เส้นเดียว แล้วก็มีหนวดท่าทางดุ เหมือนผู้ร้ายในหนัง เลื่อนหน้าต่างกระจกเปิดออก แล้วถามป้าว่ามีอะไร ? WHAT ? คุณลุงถามเสียงดัง ป้าก็ทำหน้าเศร้าสุดชีวิต หยิบเสื้อทีมของเราออกมาให้เขาดูว่า  ฉันมาไกล ( อีกแล้ว )  หลายหมื่นไมล์ เพราะ Twilight Grandma ของฉันรักและชื่นชม Kristen มาก ท่านอายุมากแล้ว และฉันก็อยากให้เสื้อนี้กับมือของเธอ ( ไอ้ที่ให้ Rob ไปกับมือแล้ว สองตัวเราจะไม่พูดถึงนะคะ เดี๋ยวเค้าไม่สงสาร ) คุณลุงทำหน้าตาบึ้งตึง บอกว่า ตอนนี้ 16:30 เดี๋ยวกลับมาที่นี่อีกทีตอนห้าโมงเย็นก็แล้วกันนะ แล้วก็เลื่อนบานกระจก รูดม่านปิดเหมือนเดิม – - ป้าก็ยืนหันรีหันขวางรีๆ รอๆ ถ่ายรูป tweet คุยกับเพื่อนๆ แต่ก็ไม่กล้าคุยเยอะ เพราะกลัวแบตหมด  แต่ก็บ่นๆๆๆ ด้วยความงุ่นง่าน  – - เพื่อนๆ จากหลายๆ ประเทศเริ่มเข้ามากันแล้วเพราะใกล้ถึงเวลา ทุกคนบอกคล้ายๆกันว่า Just enjoy The Show ก็พอแล้ว ได้เห็นเธอก็พอแล้ว  – - ป้าแอบมองสาวๆ ที่มีบัตร VIP ด้วยความอิจฉา ขนตาแทบไหม้  – -อยากได้ อยากได้ อยากได้ – -

17:00 กลับไปยืนรอคุณลุงหน้าห้องกระจก – -เงียบ – -เงียบ – - เงียบ  – - รวบรวมความกล้าเคาะกระจกเบา เบา – - บานกระจกเลื่อนออก มีบัตรยื่นมาให้ตรงหน้าหนึ่งใบ – - OH MY GOD… you give me this this this  VIP Ticket …really?? OMG !!   ง่าย ง่าย แบบนี้น่ะเหรอ ป้าน้ำตาคลออีกแล้ว พนมมือไหว้คุณลุงงามๆ  ละล่ำละลักบอก  Thank you Thank you Thank you soooo much ..  very very appreciate อยากกระโดดกอดคุณลุงจริงๆเลย ยื่นมืออกไปรับมือไม้สั่น – - คุณลุงหัวเราะขำๆ แล้วบอกว่า Have fun, Good Luck …ขอบคุณจริงๆเลยค่ะ คุณลุงใจดีมากๆ  หลงแอบกลัวอยู่ตั้งนาน รีบถ่ายรูป  tweet บอกเพื่อนๆ ทันที

.

Photobucket

.

ได้บัตรมาก็รีบวิ่งไปที่ประตูสิบสาม ลงอัฒจรรย์ไปด้วยความลิงโลด ยื่นบัตรให้คนตรวจอีกสองด่านด้วยความมั่นใจสุดๆ  – - VIP นะเนี่ยยยยย… วิ่งลงไปที่หน้าเวที – - โอยยยย  คนไม่ใช่น้อยมาจับจองหน้าเวทีกันหมดแล้ว ป้าเดินเลียบๆเคียงๆ ไปเจอกับรั้วกั้นที่อยู่ระหว่างทางที่ดูก็รู้ว่า Kristen ต้องเดินลงมาจากเวทีใหญ่ แล้วผ่านทางนี้เพื่อแจกลายเซ็นต์อย่างแน่นอน – - แต่ในรั้วกั้นนั้น ก็มีคนเบียดเสียดกันเป็นร้อยแล้ว  – - ป้าก็เลยถามคุณ Staff ที่ยืนอยู่แถวนั้นว่า – บัตรของฉันเนี่ย อยู่ตรงไหน – - เขาก็บอกว่า ของยูน่ะอยู่ด้านหน้าเวทีโน่น ป้าก็เลยถามว่าแล้วในที่รั้วกั้นน่ะ เป็นบัตรอะไรเหรอ  – - อ๋อ .. ตรงนั้นเป็นบัตรเฟิร์สคลาส สำหรับผู้ชนะการแข่งขันเกมส์กับทางผู้จัดทางทีวี ทางเวปไซท์ เท่านั้น จะเป็นบัตรสีเหลือง มี 200  ใบเท่านั้น ส่วนของยูน่ะ VIP สีฟ้า อยู่ได้บริเวณนี้แหละ นี่ก็เห็นชัดแล้วนะ – - ป้าลองใช้มุกเดิม – -ฉันมาไกลอีกแล้ว – - แต่คราวนี้ไม่มีใครใจอ่อนเลยสักคน – -ให้แต่พวกนักข่าวกับตากล้องเข้าไป  – -

.

Photobucket

.

ป้าก็ยืนเกาะรั้วอยู่อย่างนี้ล่ะค่ะ – -อยากข้ามเข้าไปข้างในใจแทบขาด

.

แต่ก็นะ  – - ได้มายืนอยู่ตรงนี้น่ะดีกว่านั่งอยู่บนสุดชนหลังคามองเห็น Kristen ตัวเท่ามดตั้งไม่รู้เท่าไหร่  พยายามพอใจกับสิ่งที่ได้มา แม้อีกใจจะคิดว่า – - แล้วฉันจะให้เสื้อกับ Kristen ได้อย่างไร  จะถ่ายรูปคู่ก็ไม่ได้ ลายเซ็นต์ก็คงไม่ได้อีกเหมือนกัน ก็บ่นๆๆๆๆ tweet บอกเพื่อนๆไป – -  คราวนี้   @ Joy  @ Jena  @ Mar แล้วก็ Sheeva ส่ง tweetlonger มาให้เลย  – - ppompam  , ยูน่ะได้พบ Kristen มา 3 ครั้งแล้ว เสื้อทีมของยู Rob ก็รับไปกับมือ ลายเซ็นต์ยูก็ได้มาของทั้งสองคน  ถ่ายรูปยูก็ได้ถ่าย Youtube ก็มีตอนที่ยูให้เสื้อ Rob  – -ทั้งหมดนั้นน่ะ มันสุดยอดแล้ว นั่นเป็นเพราะยูได้รับสิ่งที่ดีที่สุดมาทั้งหมดในครั้งแรก ยูจึงคาดหวังว่า ยูจะได้รับอย่างนั้นทุกครั้งไป – -มีสักกี่คนที่จะมีโอกาสเหมือนยู  ดูพวกเราสิ พวกเราอิจฉายูมากๆ ( in the good way) ในทุกๆครั้งที่ยูบอกว่าจะไปเจอ Kristen  พวกเราไม่เคยมีโอกาสเจอเธอเลยสักครั้ง – - แต่พวกเราก็ดีใจกับยู ที่ยูมีโอกาส  และทุกๆครั้ง ยูก็จะเป็นตัวแทนของพวกเราหอบความรักไปให้เธอ ยูได้เห็น ยูได้ถ่ายรูป ยูเล่าให้พวกเราฟัง นั่นคือความสุขที่พวกเราได้รับผ่านยู  — ที่ที่ยูยืนอยู่ตรงนั้น เป็นที่ที่พวกเราทุกคนอยากจะไปยืนอยู่กับยู   – -  ดังนั้น จงพอใจ และมีความสุขกับการที่จะได้เจอกับ Our Girl อีกครั้ง ตะโกนบอกรักเธอแทนพวกเรา – - แล้ว tweet เล่าให้พวกเรารับรู้ด้วย  – - พวกเราทุกคนรอที่จะมีความสุขไปพร้อมๆกัน  เพราะว่างานนี้มีพวกเราไปแค่สามคน แต่อีกสองคนพวกเราก็ไม่รู้จัก  – - Make up your mind & Enjoy — LYSM—

ป้าอ่านไปก็น้ำตาไหล ด้วยความละอายใจ – -ก่นด่าความไม่รู้จักพอของตัวเอง –  หันมองไปรอบๆตัว ทุกคนกำลังยิ้ม หัวเราะ ส่งเสียงกรี๊ดกร๊าด สนุกสนาน พ่อแม่จูงลูกสาวตัวน้อยมาดูน้องหมา  – -มีแต่อีบ้านี่ มานั่งหน้านิ่วคิ้วขมวด ไม่พอใจในสิ่งที่ตัวเองมี – -เป็นสิ่งแปลกปลอมอยู่ท่ามกลางความสุขที่ล้อมรอบตัว  – - แล้วจะมานั่งบื้อเป็นตัวประหลาดอยู่ตรงนี้หาสวรรค์วิมานอะไร – -

คิดได้ก็หันไปสนใจ Host ตัวดำที่เพิ่งขึ้นมาแนะนำตัวด้วยมุกถอดเสื้อของหมาป่า เรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างต่อเนื่อง  – -  มีวงดนตรีวัยรุ่นของสวีเดนขึ้นมาร้องเพลง Possibility  – - มีหนุ่มสวีดิชรูปหล่อผมทองสี่คน  วง Armand Mirpour ขึ้นมาร้องเพลง Flightless Bird ที่แสนสวีท ในแนว Rhythm & Blue เก๋ๆ  – -  ป้าก็ tweet เล่าไปเรื่อยๆ – - กรี๊ดจนแทบสุดเสียงเมื่ออินโทรของ  The Massive Black hole  กระหึ่มขึ้นมา – - กรี๊ดดดดกันแบบไม่หยุดยั้ง เมื่อมี   Eclipse SneakPeek ฉายขึ้นจอ – -ก็เป็นแบบเอาทุกคลิปที่พวกเราได้ดูกันแล้ว มายำรวมกัน แต่ก็ยังกรี๊ดดดด กันได้อยู่ดี ดูแล้วก็ดูได้อีก ดูได้เรื่อยๆ

.


Photobucket

Photobucket

.

ดีใจที่เพื่อนๆใน Robstenland ต่าง Re-tweet ส่งต่อความสุขที่ป้าได้สัมผัส กันไปเป็นทอดๆ แบบป้าเองก็ไม่อยากจะเชื่อว่าชื่อ ppompam และ RobstenTeamThailand จะโผล่ไปทั่วทุกบล็อกของ RobstenLand

.


Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

.

tweets
@SheevaC  RT @ppompam  Armand Mirpour .. Swedish Local band playing #FlightlessBird ..so sweet
@SheevaC  RT @ ppompam  OMG!! Our Girl Here
@ppompam and they up on stage
@SheevaC  RT @ ppompam oh ! poor girl she sick her voice so bad
@ppompam Obviously she looks tired and exhausted
@mclol: Kristen almost cries when talkinh about the end.
@ppompam The event is finished just only 30 mins on stage, she looks so exhausted.

จนกระทั่งหนึ่งชั่วโมงผ่านไป เกือบทุ่มครึ่ง บนเวทีมีความเคลื่อนไหว – -พิธีกรรายการโทรทัศน์ที่คุ้นตาก็ออกมาแล้วเดินไปที่เวทีกลาง พวกเราทุกคนเบียดตัวเองเข้าไปใกล้ทางเดินที่ Kristen จะเดินผ่านให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

OMG !! OUR GIRL HERE !! เป็น tweet แรกที่ส่งออกไปหลังจากเห็นเธอเดินออกมาจากด้านหลังเวที โดยมีบอดี้การ์ดรูปหล่อคนเดิมเดินนำออกมา แล้วเธอจึงเดินออกมาพร้อมกับน้องหมา Ruth เดินตามประกบด้านหลังเธอ  – - เสียงกรี๊ดดังสนั่นหวั่นไหว จนหูแทบระเบิด แต่ป้าไม่สนใจอะไรทั้งนั้น พยายามเบียดตัวเองเข้าไป ถ่ายรูปให้ได้ แต่ไอ้เจ้าไอโฟนนี่น่ะสิ ทำไมมันซูมไม่ได้นะ – - ถ่ายแบบไม่ยั้งชัดบ้างเบลอบ้าง เธออยู่ห่างป้าออกไปเพียงแค่สิบเมตร ครั้งนี้เป็นครั้งที่อยู่ไกลจากเธอที่สุดในสามครั้งที่ผ่านมา  ถ่ายแล้ว  tweet ทันที รูปจาก ppompam จึงเป็น First Pic from #SwedenFanEvent  อีกครั้งหนึ่ง – -และไม่ต้องกังวลเรื่องเครดิตเลย ทุกบล็อก ทุกเวป ใส่ชื่อขอบคุณ โดยที่ป้าไม่จำเป็นต้องใส่ signature ลงบนรูป – - ความมีจรรยาช่างต่างกับประเทศสารขัณฑ์ที่เราอาศัยอยู่นี้เหลือเกิน

.

Photobucket

.

รูปที่แสนจะไม่ชัด – -แต่ก็เป็นรูปแรกจาก # SwedenFanEvent

ที่ tweet กันไปทั่ว RobstenLand

.


Photobucket

.

ป้าสังเกตเห็นได้ชัดเจนว่า  – ทั้ง Ruth และ น้องหมา รวมทั้ง HBG ประกบดูแลเธอใกล้ชิดกว่าทุกครั้ง – - และหลังจากนี้ป้าก็มองไม่เห็นอะไร ก็เลยรีบวิ่งไปด้านหน้าเวที หามุมเบียดๆ มุดๆ แทรกๆ เข้าไป มีคนขวางระหว่างป้ากับเวทีประมาณห้าคนซ้อนกัน แต่ก้เบียดกันแน่น ป้าก็เลยมองดูเจ้าหญิงน้อยของเรา ผ่านทางจอยักษ์ชัดๆ ไม่สนใจเสียงกรี๊ดของสาวๆ ที่กรีีดกันทุกครั้งที่ Taylor หายใจเข้าออกกันเลยทีเดียว  ป้าได้เห็นรอยยิ้มน้อยๆ ที่มีร่องรอยของความเหนื่อยอ่อน ปะปนอยู่อย่างเห็นได้ชัด  – - เธอดูบอบบาง และผอมลงกว่าสองครั้งที่ป้าได้เห็นเธอที่ปารีส และที่แอลเอ  – - เธอตัวนิดเดียว – - ที่สมควรต้องได้รับการทนุถนอมเป็นอย่างยิ่ง

ป้าหันกลับมามองขึ้นไปบนเวทีด้วยตาตัวเองในทันที ที่ได้ยินเสียงของเธอทักทายแฟนๆ – -  เสียงของเธอแหบปร่า  ป้า tweet บอกทุกคนทันทีว่า – -  Oh! poor girl she’s sick her voice is so bad และพวกเราก็ tweet บอกต่อๆกัน ชักชวนกัน  Show her  some love  สาวน้อยของพวกเราไม่สบายอย่างแน่นอน แม้ว่าเธอจะมีรอยยิ้ม แต่ความเหนื่อยอ่อนมองเห็นได้ชัดด้วยสายตาของป้าเอง

/


Photobucket

.

ป้าไม่ได้ฟังคำถามคำตอบบนเวทีเลย เสียงกรี๊ด กรีดร้องกลบทุกอย่าง ป้าเอาแต่มอง มอง มอง สังเกตเธอ และ สังเกต Ruth สังเกตบอดี้การ์ด ว่าพวกเขาเอาใจใส่คอยดูแลเธอเป็นพิเศษอย่างไรบ้าง – - ถ่ายรูปได้บ้าง – - แต่ก็อยากมองดูเธอทุกๆอิริยาบทด้วยตาตัวเองมากกว่า    – - เป็นรายการที่สั้นมาก ถ้าเทียบกับที่ Sydney ที่ Rome และ LA ประมาณครึ่งชั่วโมงเท่านั้นเอง – - แล้วก็ลาแฟนๆสั้นๆ เดินลงจากเวทีไป พร้อมกับ บอดี้การ์ด และ Ruth  ป้ายืนมองเธอทางสกรีนจอยักษ์  จนมองไม่เห็นเธอแล้วนั่นแหละ  – - ป้าจึงเดินออกจากสเตเดียม เพื่อกลับโรงแรม เมื่อเดินออกมาด้านนอก – -ตรงที่ที่ ขบวนรถของเธอเคยจอดอยู่นั้น ตอนนี้โดนกั้นประตูล๊อคกุญแจห้ามเข้า   – - ขณะนั้นเพิ่งจะสองทุ่ม แดดยังจ้า  – - มีบอลลูนลอยอยู่หกเจ็ดลูก เป็นสัญลักษณ์แสดงว่า  วันนี้ลมไม่แรง และอากาศดี – - ป้าเดินออกมาริมถนน และมองหาแทกซี่เพื่อกลับโรงแรม

ถึงแม้ว่า – - ครั้งนี้จะไม่ได้เห็นเธอใกล้ๆ แต่ก็รู้สึกดีใจที่ได้มา รู้สึกคุ้มค่าสมกับความพยายาม ที่ได้เห็นเธอ – - ถ้ามีโอกาส – - ไม่ว่าเธอจะไปที่ไหน – -ถ้าการบินไทยไปถึง – -ป้าก็จะไปอีก – - ไม่รู้สึกเหนื่อยหรือง่วงเลย ทั้งที่ได้นอนไปเพียงสามชั่วโมง – - ความสุขมันดีอย่างนี้นี่เอง

/


/

from various sources @kstewartnews, [info]kstewartfans [info]ppompam


Photobucket

Photobucket

Photobucket

.

สามรูปนี้ ถ่ายด้วย iPhone – - ด้วยความงี่เง่าส่วนตัว ไม่เคยทราบว่า มี application Camera Zoom ที่โหลดได้ฟรี – -  คราวหน้าสงสัยต้องขออนุมัติคุณชายหากล้องที่ถ่ายง่ายๆ ไม่มีโเปรแกรมอะไรยุ่งยาก แต่ถ่ายได้ชัดๆ ที่ เหมาะกับคนโลวเทคอย่างป้าเสียแล้วล่ะค่ะ

 


.

รูปจากนี้ไปเป็นรูป HQ จากสำนักต่างๆค่ะ – -


Photobucket

/

ที่ตรงนี้ล่ะค่ะ Front Row สุดยอดปรารถนา  สำหรับผู้โชคดี ที่ชนะการแข่งขัน

/


Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

/

ตุ๊กตาหมีตัวนี้ มี สาวๆ ตะโกนเรียก Tay Tay แล้วชูขึ้นหน้าเวที

แล้ว Kristen เป็นคนเห็น เธอจึงบอกน้องหมาให้เดินไปรับมา

/


Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

.

ขอบคุณ – - รวิ – - ที่คอยดูแลบ้านของเราอย่างดีเยี่ยมทุกครั้ง ในยามที่พี่ไม่อยู่  ไม่ว่าจะดึกดื่นแค่ไหน ขอบคุณที่ช่วย Re Tweet เล่าข่าวให้เพื่อนๆได้รับรู้กันในห้องชมพู


THANKX  for  Re tweet – - Kstewartfans / TwilightNusatara / SheevaC / Vamplove24 / Cullenizme / twilightter_News / KstewartNews / LoveinTuscany / WolfpackSpain/ Heart4Kstew/awkwardlyFab / killercortez/ KstewAngel / Kspice75 / RobstenLatino / RobstenDream/ RobstenLoveCom …. etc…


Source CharlieBSweden, ppompam via [info]mondaycigarette ♥ , twilightdenmark , rstvideo.com

SOURCE : everglow via [info]herm_weasley

 


..


Share

Comments (67)

พี่แพมสุดยอดที่สุดแล้วล่ะค่ะ มินรับรองได้เลยว่าไม่มีใครที่ทำได้อย่างพี่แพมอีกแล้ว มินชอบที่เพื่อนๆของพี่แพมให้กำลังใจพี่แพมนะคะและมินก็เข้าใจด้วยว่าพี่แพมรู้สึกยังไงณ เวลานั้น แต่เพื่อนๆพี่แพมพูดก็ถูกแล้วล่ะค่ะพี่แพมได้รับในสิ่งที่ดีที่สุดแล้วในครั้งแรกและยังได้รับโอกาสดีๆที่ประทานจากพระเจ้าอีกเรื่อยๆนั่นก็ดีๆๆๆๆๆๆๆๆมากๆแล้วล่ะค่ะ มินว่าไม่ใช่เรื่องบังเอิญหรอกค่ะมีคนมากมายที่อยากยืนอยู่ในจุดตรงนั้นแต่พระเจ้าทรงเลือกพี่แพม ประทานโชคให้พี่แพมเพราะพระเจ้ารู้ว่าการที่พี่แพมได้เห็นได้มีความสุขนั้นมันจะส่งต่อไปสู่คนที่รักrobstenทั่วโลก ให้คนอีกหลายคนมีความสุขพระเจ้าจึงทรงเลือกพี่ ขอบคุณพี่แพมมากๆค่ะสำหรับความสุขที่พี่แพมส่งต่อมาให้เราเสมอมา และก็ขอขอบคุณพระเจ้าที่ทรงประทานพรให้พวกเรา

สุดยอดเลยค่ะ :)

พี่เเพมสุดยอดไปเลยค่าาาาาา
ขอบคุณพี่เเพมน๊าค๊า ได้อ่านเเล้วรู้สึกตื่นเต้น
ดีใจ เเละก็มีความสุขเหมือนได้ไปอยู่ที่นั่นเองเลยค่า อิอิ

พี่เเพมรักษาสุขภาพด้วยนะคะ
เป็นห่วง เเละคิดถึงเสมอค่ะ ^^

สุดยอดเลยค่าพี่สาวเรา สมกับเป็น Robsten team ตัวจริงเสียงจริงหนึ่งเดียวในไทยแลนด์จริงๆเลยค่า

เห็นด้วยกับมินนะคะ วันนี้คริสสวยมากค่ะชุดก้อสวยเธอดูดีจริงๆ เป็นกำลังใจให้พี่แพมค่ะ

พี่แพมสุดยอดแล้ววค้าาา พี่แพมทำดีที่สุดแล้วววว มากับดวงจริงๆๆค่ะ อ่านไปก็รู้สึกตื้นตัน รู้สึกดีมากๆๆๆ มีความสุข เหมือนได้ไปอยู่ที่นั่นเองเลยค่ะ คุณลุงที่ให้บัตรพี่แพมใจดีจังเลยค่ะ อิอิ

Kris สวยมากๆๆๆเลยค่ะงานนี้ ซักวันนึงหนูก็อยากเจอ Kris กับ Rob ตัวจริงเหมือนกันค่ะ ^^

ขอบคุณพี่แพมมากๆๆเลยนะคะ ขอบคุณที่หอบเอาความรู้สึกดีๆของพวกเราไปให้ Kris กับมือนะคะ ขอบคุณสำหรับทุกๆสิ่ง ที่ทำให้กับพวกเรา RobstenTeamThailand นะคะ ขอบคุณมากๆๆๆจริงๆๆๆค่ะ

พี่แพมรักษาสุขภาพด้วยค่ะ เป็นห่วงจากใจจริง Rob ส่งความรักและกำลังใจไปให้เจ้าหญิงของนายด้วย ขอบคุณพี่แพมสำหรับความพยายามทุก ๆ อย่าง พี่แพมทำแทนคนที่รักRobsten มากกว่า ร้อยเท่า ติดตามทุกวันค่ะ วันนี้น้องสาวเห็นเราดู Youtube Robstenไปยิ้มไป บางครั้งก็น้ำตาซึม มีภาพที่น้อง Rob ใส่เสื้อ i love Kris เขาพูดว่าสร้างภาพ โกรธจนน้ำตาไหลเลยค่ะ ช่างเขา เรามีแต่ความรัก ที่มอบให้ Robsten แบบบริสุทธ์ใน

ขอแก้ไข พิมพ์ผิด ค่ะ บริสุทธิ์ใจ รักและห่วงใย Robsten Team

ว๊าวว

สุดยอดเลยค่ะพี่แพม??

โอ้…พี่แพมพี่แพมทำเต็มที่แล้วค่ะ ทุกคนในบ้านครอบครัว Robstenland ทุกๆคน ประทับใจพี่แพมมากค่ะ ทุกๆครั้งพี่แพมไม่เคยทำให้พวกเราผิดหวังเลย พี่เเพมพยายามดีที่สุดแล้วค่า

พี่แพมมักจะ หอบเอาความสุข ความหวังของพวกเราไปด้วยเสมอ
ตอยอ่านแล้วตอยรู้สึก…ตื้นตันใจ..ขอบคุณ อย่างบอกไม่ถูกค่ะ

ทั้งในตัวพี่แพม ที่เสียสละ มอบความสุขให้กับพวกเราอยู่ตลอดเวลาเท่าที่พี่แพม ทำได้ แล้วก็เพื่อนๆ ของพี่แพม ที่คอยให้กำลังใจ และรัก Robsten อย่างมากล้นอย่างนี้

ขอบคุณะพี่แพมมากๆๆนะคะพักผ่อน ดูแลรักษาสุขภาพบ้างนะคะพี่แพม ทุกคนเป็นห่วงค่ะ ขอบคุณในทุกๆเรื่อง พี่แพมเป็นตัวแทนที่ดีที่สุดของพวกเราเลยค่ะพี่แพม รักพี่สาวนะคะ ^^

นับถือจริง ๆ ค่ะคุณแพม อึด..เกินตัว ทำให้เราได้รับความสุขมากมาย …
ขอบคุณค่ะ

อ่านไปนํ้าตาไหลเลยค่ะ พี่แพมเก่งมากๆ นับถือเลย ขอบคุณมากนะคะที่เป็นตัวแทนของพวกเราไปหาคริสทุกๆครั้ง ขอบคุณมากๆนะคะ

พี่แพมโชคดีแล้วค่ะ พวกหนูอยู่ไทย โอกาสอย่างนี้ไม่มีแน่นอน :(
ยด้อ่านเรื่องราวของพี่แพมแล้วก็ซึ้งใจเหลือเกิน สุดยงดแล้วค่ะ :)

สุดยอดดดดดดดดดดเลยค่ะคุณแพมมมมมม ขอบคุณมากค่ะ

โอ้วววววววว!!! สุดยอดเลยไปเลยค่ะพี่แพม พี่แพมทุ่มเทมากๆเลยค่ะ
ขอบคุณพี่แพมนะคะที่แบ่งปันเรื่องราวและรูปถ่ายที่ได้มาให้พวกเราได้ชมกัน

ขอบคุณมากๆค่ะพี่แพม^^

[...] รูปเก่าที่เราไม่เคยเห็น จากงาน Eclipse Fan Event in Stockholm :  June 21, 2010 [...]

พี่แพมสุดยอดมาก พี่แพมทำให้เราได้รับรู้ว่าพวกเรารัก Robsten ขนาดไหน พี่เป็นตัวแทนของทุกคนที่ทำเพื่อคนที่เรารัก ขอบคุณมากๆนะคพสำหรับทุกเรื่องราวที่มาเล่าให้ฟัง รู้สึกมีความสุขมากๆนะที่เห็นพี่แพมมีความสุข ขอบคุณจริงๆค่ะ

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro