Kristen Stewart Under Attack by Creepy Stalker.

51

Category : News

Hi Robsten Team @ 23 :45 BKKLT****  teary eyed ****


.

.


ตอนนี้ป้ามี The Runaways Downloaded Link อยู่ในมือ

และบางคนก็อาจจะมีด้วยเช่นกัน – -

แค่อยากจะบอกว่า – - ในเมื่อเรารักและชื่นชม Kristen Stewart

ป้าก็อยากให้พวกเราไปสนับสนุน ไปชมบทบาท Joan Jetts ของเธอในโรงภาพยนตร์

ซึ่งกำลังจะเข้าฉายกลางเดือนหน้า – -

คนเราคิดไม่เหมือนกัน แตกต่างปัจจัย – - แต่ถ้าทำได้ก็อยากให้ซื้อ DVD ของเธอมาดู

ไม่ใช่ซื้อแผ่นก๊อป แผ่นปลอม ซึ่งตอนนี้ก็มี Pre- Order ให้สั่งกันแล้ว

อีกไม่นาน – -คงมีให้ซื้อหาในเมืองไทย มี Subtitle ภาษาไทย

- -  นะคะ – -

.

.

Photobucket
.

People .com รายงานข่าวว่า  John Corbett   ( แสดงเป็นคนรักเก่าของ Jessica Parker in Sex and The city  ) เพื่อนนักแสดงอายุ 49 ของ Kristen จาก The Messengers ( 2007 ) นั้น  มีความสนิทสนม ไปมาหาสู่กับเธอและครอบครัว Stewart อยู่สม่ำเสมอ

John Corrbett บอกว่า  “ผมว่า Kristen  เธอเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยม แต่คุณไม่รู้หรอกว่า ใครคนไหนกำลังจะดังเป็นปรากฏการณ์ขนาดนี้ ในตอนที่คุณทำงานร่วมกับเขา โดยเฉพาะในช่วงอายุแค่นั้น”

เขายังบอกอีกว่า ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่ Kristen และครอบครัวจะรับมือกับความดังของเธอในชั่วข้ามคืน

“ผมเจอกับ John พ่อของ Kristen และเราก็พูดถึงการกลายเป็นคนดังแบบถล่มทลายของเธอ  และขอพูดตรงๆเลยว่า มันเป็นเรื่องยากยิ่งกว่าการกินยาขมสำหรับเธอเลยทีเดียว  ผมว่า คำว่า ประหลาดแบบสุดขั้ว นั้นอธิบายได้ถึงความรู้สึกของ John – -  เธอเป็นเจ้าหญิงตัวน้อยสำหรับเขา และผมคิดว่า เขารู้สึกที่จะต้องปกป้องคุ้มครองเธออย่างถึงที่สุด – -   ผมไม่ได้เจาะจงลงไปถึงคำที่ออกมาจากปากของ John ( แน่นอนว่ามันจะต้องแรงได้ใจเหมือนกับทุกครั้งที่ผ่านมา / ppompam )  แต่นี่มันไม่ใช่เรื่องปกติธรรมดาทั่วไป ที่ลูกสาวของคุณจะต้องกลายเป็นเป้าความสนใจในทุกๆเรื่อง อยากได้อะไร ไม่อยากได้อะไร – -   ผมค่อนข้างผิดหวังและตกใจกับเสียงวิจารณ์ที่กราดเกรี้ยวรุนแรง  มันเจ็บปวด ที่จะต้องได้ยินเรื่องที่ผู้คนเหยียบย่ำคนอื่นอย่างไม่ยุติธรรม และ ไม่มีเหตุผล  ผมแสดงหนังมามากมาย ผมรู้เมื่อผมต้องอยู่ในสถาณการณ์ที่ดีหรือไม่ดี แต่นี่มันไม่ใช่หนึ่งในเรื่องพวกนั้น “

.

แล้วถ้าจะถามถึงเรื่องของ RPattz ล่ะ ????

John Corbette บอกว่าเสียใจด้วยที่เขาไม่ได้พูดถึงชายหนุ่มคนนั้นกับ พ่อของ Kristen   – -  จะเป็นชายหนุ่มคนไหนได้ล่ะ ถ้าไม่ใช่ Robert Pattinson    “นั่นเป็นเรื่องที่ผมน่าจะถามเขานะ แต่เราไม่ได้คุยกันถึงเรื่องนั้น  – - ถ้าเขา ( RPattz )  คบกับ Kristen จริงๆ ผมว่าพวกเขาก็เป็นคู่ที่่เหมาะสมกัน  พวกเขาเหมือนคู่รักวัยรุ่นหวานแหววจริงๆ  – -  Kristen สวย สวยมาตั้งแต่ผมแสดงกับเธอ และผมรู้ว่า เธอจะเติบโตขึ้นเป็นสุภาพสตรีที่งดงาม “


BILL ZWECKER จาก  The Chicago Sun-Times รายงานว่า คนใกล้ชิดของ Kristen Stewart ต่างเป็นห่วงที่มี แฟนๆที่เจตนาดีและร้าย ที่คอยตามเธอทุกย่างก้าว  รวมถึงส่ง email และ จดหมายมารังควาน รบกวนเธอ ทั้งที่ตามงานต่างๆ และแน่นอน – - ตามถึงบ้านของเธอ – - โดยที่ตัว Kristen เองยังไม่ค่อยใส่ใจเรื่องนี้เท่าที่ควร   – -

เพื่อนที่เคยร่วมงานกับ Kristen มาก่อน เล่าว่า  Kristen ปฏิเสธกับทุกคนรอบๆตัวเรื่องการโดนคุกคามและข่มขู่ เธอยืนยันว่าอย่างนั้น  ขอให้เธอได้ใช้ชีวิตของตัวเองเถอะ   – - และเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เธอก็ได้ยืนยันอีกครั้งที่จะใช้ชีวิตไปตามปกติของเธอ  ถึงแม้จะมีแฟนๆ  twilight  ที่ลุ่มหลงเธอมาคอยติดตาม  –  เพราะนั่นคือแฟนๆ ไม่ใช่พวกปาปารัซซี่ที่เธอเกลียด ที่เข้ามารุกล้ำชีวิตส่วนตัวของเธอ คนพวกนี้ต่างหากที่อันตราย – - นี่คือเหตุผลที่  Kristen  บอกกับทุกคนรอบตัว —   แต่เพื่อนของ Kristen บอกว่า พวกแฟนๆที่มาคลั่งไคล้ Rob , Taylor และ Kristen นั้น บางคนก็บ้ามากจริงๆ เพราะคนพวกนี้ น่ากลัว กว่าพวกปาปารัซซี่ที่น่ารำคาญ

 

 

ความเห็นส่วนตัว ของป้าและพวกเพื่อนๆ ใน RK Comm’ —- พนันกันได้เลยว่า  นี่อาจจะเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ Kristen หันมาพึ่งพาบอดี้การ์ดของ Rob หรืออาจเป็น Rob ที่ส่งบอดี้การ์ดของเขามาดูแลเธอ  และไม่ใช่เฉพาะแฟนๆ hard core ของตัวเองเท่านั้น ที่ต้องระวัง  แต่ต่างต้องคำนึงถึงแฟนๆของอีกฝ่าย ก็คือพวกฝูง Hyenas และ Nonsten  ทั้งหลาย และ กลุ่มแฟนที่รัก Kristen และเห็นว่า Rob ไม่คู่ควรกับเธอ ซึ่งก็มีอยู่ไม่น้อย

และป้าเองคิดว่า นี่ก็เป็นอีกเรื่องที่เราจะเห็นว่า Rob จะเดินนำหน้าผู้หญิงของเขา คอยบังเธอเอาไว้  และจะคอยเหลียวหลังดู ด้วยความเป็นห่วงอยู่ตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกัน  เพื่อให้แน่ใจว่าเธออยู่ตรงไหน และปลอดภัยดีนั่นเอง     – - คงจะจำเหตุการณ์เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้วที่ Vancouver ได้นะคะ ที่เดลานีเอารูปมาให้เราดูว่า Kristen หายไปไหน จึงไม่เห็นรูปของเธอตอนเดินออกจากร้านอาหาร ที่แท้ Rob ให้เธออยู่ข้างหลัง และเขาเอาตัวบังเธอไว้ตลอดทางจนถึงรถ แล้วพวก Paps จึงจะได้ถ่ายรูปของเธอในช่วงที่เธอกำลังขึ้นรถเท่านั้นเอง – - ย้อนกลับไปอ่านกันเอาเองนะคะ หารูปไม่เจอแล้ว

และขอให้สังเกตว่า ตอนนี้ทั้งคู่เพิ่มจำนวนบอดี้การ์ด และ Rob จะมีคุณ Dean อยู่ด้วยเสมอ  – -  พวกป้ายังย้อนไปถึงรายการ Jimmy Kimmel เมื่อปีที่แล้ว ช่วงโปรโมท New Moon ที่มีผู้ชายท่าทางเนิร์ด เนิร์ด คนหนึ่งถามว่า Kristen คุณฉีดยาป้องกันไข้หวัดนก  H1N1หรือยัง  จำได้ไหมคะ – -  Kristen & Rob หันมามองหน้ากัน แล้วถามว่าคุณรู้ได้ยังไง เพราะเธอเพิ่งไปฉีดมาเมื่อวานนี้เอง – - น่ากลัวมั้ยล่ะ ผู้ชายคนนั้นอาจถามไปอย่างนั้นเองก็ได้ แต่ – - ถ้าคิดอีกทาง เป็นไปได้มั้ยว่าเขาคือแฟนคลับที่คอยตามเธอไปทุกที่ –คิดเล่นๆ เองนะคะ

แต่แม้ว่าจะมีคนคอยตามรบกวนขนาดนี้  Karla ( ที่เป็นคนเล่าเรื่อง Rosie ให้พวกเราฟัง ) บอกว่า Kristen ยังใช้เบอร์โทรศัพท์เบอร์เดิมทั้งสามเบอร์  – - และ Joy ยังบอกอีกว่า เมื่อไหร่ที่มี Rob อยู่ข้างๆ  นั่นหมายความว่าเธอจะไม่ต้องสู้รบกับความโกลาหลนี้เพียงลำพัง เธอจะปลอดภัยเสมอเมื่ออยู่กับเขา และบอดี้การ์ดส่วนตัว ที่ Rob จ้างมาใหม่ ก็เคยเป็นนาวิกโยธิน ( US Marine ) มาก่อน

ขออย่าให้มีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในบราซิลเมื่อพฤศจิกายนที่แล้ว และ เหตุการณ์ที่สวนสัตว์ และ สนามบินที่ Sydney เกิดขึ้นอีกเลย – - เห็นแล้ว – - น้ำตารื้นขึ้นมาทุกคราวไป

นอกจากเธอจะปลอดภัยเมื่อมี Rob อยู่ใกล้ๆแล้ว – - Rob ยังเป็นรอยยิ้มของเธออีกด้วย จะให้ถูกต้องคือ ทั้งคู่เป็นรอยยิ้มของกันและกัน – - เมื่อไหร่ที่ออกงานคู่กัน รอยยิ้มจะเบ่งบานมากเป็นพิเศษ แต่เมื่อไหร่ที่ต่างคนต่างต้องไปทำงานของตัวเอง รอยยิ้มของแต่ละคนก็ลดน้อยลงไป -  –  หรือใครว่าไม่จริงSOURCE : www.people.com  &  The Chicago Sun Times

Thank you  : @ Joy for sharing .

.


พรุ่งนี้จะหายตัวไปหนึ่งวันเต็มๆ – - เจอกันยามดึกมาก – มาก พรุ่งนี้ค่ะ

.

.


Share

Comments (51)

ช่วงนี้ยิ่งน่าเป็นห่วงเธอที่สุดเลยค่ะ ขอให้เธอปลอดภัยและแคล้วคลาดจากอันตรายทั้งหลายนะคะ สาธุ ขอบคุณค่ะคุณแพม

Post a comment

This site is protected by WP-CopyRightPro