Robsten Love Story : VIIII

84

Category : Robsten Love Story by ppompam

Hi, Robsten Team from Frankfurt @ 01:05 FRALT


ที่ นี่ … ยินดี ที่จะแบ่งปันความรู้สึกดีๆนี้กับทุกคนที่รักใน Robsten แต่ก็ขอไว้เหมือนทุกครั้ง เป็นครั้งที่เท่าไหร่ก็จำไม่ได้แล้วว่า ป้าไม่เคยไปข้องเกี่ยว แชร์ข้อมูล กับเวบไซท์ไหนๆ ที่ใดๆ ในประเทศไทยเลย ทุกอย่างที่มีอยู่ใน paksiree.com นั้นหามาได้จาก แหล่งข่าวที่ไปรเวท  เวบไซท์ต่างประเทศ และ น้ำใจจาก Robsten Shippers ทั่วทุกมุมโลก ทั้งสิ้น ––ใช้เวลา และ ความรู้ มาแปล มาเรียบเรียงไม่ใช่แค่ Copy & Paste

ดัง นั้น จึงขอร้องใครก็ตามที่จะนำข้อความบางส่วนหรือทั้งหมด รวมทั้งรูปภาพที่ edited ไปเผยแพร่ต่อ ขอแค่ ใส่เครดิต ที่มาของ paksiree.com  ป้าไม่ได้หวงห้ามแต่อย่างใด ขอแค่เคารพสิทธิของป้าแค่นั้นเอง  เพราะป้าคำนึงถึง สิทธิ กติกา มารยาทในสังคมเป็นสำคัญ – แต่ใครที่จะกระทำอย่างที่เคยทำมา เอาบทความเหล่านี้ไปผสม ตัดทอน ดัดแปลงเป็นของตนเอง เพื่อให้ใครๆคิดว่า ข้าแน่ ข้าเจ๋ง ข้ารู้ ข้าแปลเอง ป้าก็คงทำอะไรไม่ได้ นอกจากจะให้ใครๆเหล่านั้น มี หิริโอตัปปะ  ละอาย และ คิดได้เอง – อย่าคิดว่าคนอ่าน Robsten ในเมืองไทยที่มีอยู่ไม่น้อย นั้นกินหญ้าแทนข้าว ที่จะไม่ทราบว่า คุณลอก หรือคุณเอาข้อมูลมาจากที่ไหน เพราะนั่นคุณกำลังดูถูกคนที่เข้าไปอ่านเวบ/บล็อก/ของคุณ และคุณก็กำลังดูถูกตัวคุณเองด้วยเช่นกัน – ขอไว้แค่นี้เองค่ะ


 

**********************************************Comic Con 2009 @ San Diego


JULY 23,2009

.

ตลอดหน้าร้อนปี 2009 เดือนมิถุนายน – กรกฎาคม มีแต่ข่าวลือ โน่น นี่ นั่น  ทั้งเรื่องของ Emilie de Ravin หรือ เรื่อง Kristen ท้อง ไหนจะข่าวเรื่อง Rob ยื่นคำขาดให้ Kristen เลือกเขา แล้วยังลือว่า Kristen จะกลับไปหานายเครื่องเทศอีกด้วย  ล้วนแล้วแต่เป็นข่าวลือที่บั่นทอนขวัญและกำลังใจ ของ Robsten Lovers จนแทบจะถอดใจไปตามๆกัน   ซึ่งเป็นเพราะความห่างไกลของ  Rob & Kristen ที่ต้องอยู่ไกลกันคนละฝั่งประเทศ เพื่อถ่ายทำ Remember Me และ The Runaways นั่นเอง  — Catherine Hardwicke เคยบอกเอาไว้ว่า —- มันเป็นเรื่องยากที่จะรักษาความสัมพันธ์ในวงการนี้ ให้ยาวนาน   เพราะต่างคนต่างก็ต้องทำงานห่างกันคนละเมือง หรือ แม้กระทั่งคนละประเทศ  และรอบๆตัวคุณ มองไปทางไหนก็มีแต่คน มีเสน่ห์ ที่หน้าตาสวยหล่อกันทั้งนั้น  ซึ่งแทบจะเป็นไปไม่ได้ที่คุณจะคบกันได้ยืนยาว แต่คุณจะลองพยายามดูก็ได้ ซึ่งนั่นคุณต้องเชื่อมั่นในความรู้สึกของคุ – - - แต่ยังมีงาน Comic Con 09 @ San Diego วันพฤหัส ที่ 23 ก.ค.  รออยู่ให้พิสูจน์ว่า ระยะทาง และ ความไกลห่าง ส่งผลต่อความสัมพันธ์ของ Rob & Kristen หรือไม่ — อย่างไร —

ต้องขอบคุณ Summit ที่ทำให้พวกเรามั่นใจในความรักของ Rob & Kristen มากขึ้น เมื่อ ทาง Summit ออกกฏเหล็กห้ามนักข่าวถามเรื่องความสัมพันธ์ส่วนตัวของทั้งคู่เด็ดขาด – - – และยังวางตัว Taylor Lautner มานั่งคั่นกลางระหว่าง Rob & Kristen ตลอดงาน แต่นั่นไม่ใช่อุปสรรคที่จะกั้นขวางความรู้สึกที่ทั้งสองคนส่งผ่านถึงกัน เพราะมีข้อความระหว่างบรรทัดมากมายที่ Rob & Kristen สื่อถึงกันและกัน จนทุกคนสังเกตเห็นได้อย่างชัดเจน

,

 

bbutif


ผลัดกันแอบมอง


cc19

 

yay

มือ – - – มือ ของ Rob น่ะค่ะ  ทำไมไปจับตรงนั้นล่ะคะ


cc22


สงสัยว่า Rob  กำลังแอบทำอะไรข้างหลัง Kristen


3p27

19825807


PIC CREDIT : Sheeva


 

85q

 

 

pwt

 

 

 

 

คุณและ Rob ต่างก็ ” click “  กันในทันทีหรือเปล่า ?

 

บอกตรงๆนะ เราทำได้ไม่ดีในการคัดเลือกตัวแสดง เราทั้งคู่ต่างก็ประหม่า  แล้วมันก็ดูแปลกๆด้วยซ้ำ มันไม่ได้ไหลลื่นไปตามธรรมชาติน่ะ แต่สุดท้าย เราก็ผ่อนคลายมากขึ้น แล้วก็เข้ากันได้จริงๆ  มันเป็นสัญชาติญาณล้วนๆ  เขาเป็นตัวเลือกเดียวสำหรับ Edward ไม่มีใครอื่นอีกแล้ว ฉันแน่ใจที่สุด : Kristen


 

 

19961_1235512742190_1660362530_581091_1655870_n

cc36

cc37

cc29

เธอจะทำอะไรที่เธอจำเป็นต้องทำเพื่อตัวเธอเอง และไม่อายที่จะทำมัน

แม้แต่ในเวลาที่เธอเปลี่ยนใจตัวเองเธอก็ไม่ได้รู้สึกผิดอะไร

ซึ่งเธอไม่จำเป็นต้องอธิบายกับตัวเอง เธอรู้สึกอย่างที่เธอรู้สึกจริงๆ

และคุณก็รู้มันเป็นอย่างนั้น …..โดยเฉพาะกับเขา  – - ( ชี้ไปที่ Rob ) – - :

แทบจะรอไม่ได้ที่จะตั้งท้องจริงๆ : Kristen


cats11

heee heee  !!  มีคนตะโกนว่า — getting  her pregnant — LOL

– - -  ทำให้เธอท้องเสียเลยสิ  Rob – - -

cc44

ผมก็อยากจะผ่าท้องทำคลอดเสียจริงๆ : Rob


cc47

ebefkh.jpg

cc46

สิ่งที่ผมรู้สึกเชื่อมโยงผูกพันด้วย สิ่งที่ผมได้พยายามดึงมันออกมา

ในเวลาที่คุณเป็นคนคนนั้น และคุณก็รู้ตัวเองว่าคุณกำลังตกหลุมรักใครบางคน

: Rob


cc49

 

 

120rqx1.jpg

WHAT ??


cc50

คุณกำลังอินกับบท คุณก็พูดต่อไปสิ  : Kristen


23j4vf9.jpg

“Shut Up!”


5efplk.jpg

อาาาา !! ผมไม่มีสมาธิจะพูดต่อได้อีกแล้ว

 

เธอเป็นคนเดียวที่ทำให้เขาเสียสมาธิได้ตลอดเวลา


 

cats112

จากการวิเคราะห์ของผู้เชี่ยวชาญการอ่าน Body Languageของ improper.com  บอกว่าจากวีดีโอการสัมภาษณ์ในครั้งนี้ ว่า เมื่อ Rob พยายามจะกลับมาตอบคำถามหลังจากที่โดน Kristen และเพื่อนๆ ขัดจังหวะนั้น เขาพูดตะกุกตะกัก ติดๆขัดๆ และในที่สุดเขาก็ยอมรับว่าเขาไม่สามารถมีสมาธิพูดต่อได้อีกต่อไป  – -

ท่าทางการแสดงออกของ Taylor นั้นบ่งบอกว่าเขาหลุด เป็นการตอบสนองโดยอัตโนมัติ ส่วน Ashley Green ที่ซ่อนสีหน้าไว้หลังม่านผม ทำให้มองไม่ออก ว่าเธอรู้สึกอย่างไร แต่สำหรับ Kristen นั้น – -ไม่ต้องพูดถึง เพราะเธอทั้งยิ้มน้อยยิ้มใหญ่  โดยธรรมชาติของตัวเธอ ออกนอกหน้าอย่างเห็นได้ชัด ไม่ต้องสงสัยเลยว่า เธอชอบใจมากแค่ไหน ที่ตัวเธอส่งผลกระทบต่อ Rob ได้ชัดเจนขนาดนี้ – - จะมีผู้หญิงคนไหน ที่จะไม่อยากมองผู้ชายคนนี้ ถูกกวนใจให้เสียสมาธิ ซ้ำแล้วซ้ำอีก จนพูดจาลิ้นพันกันไปหมด ก็เพราะตัวเธอ ???

ลองหยุดภาพจากคลิปวีดีโอด้านบนไว้ที่นาทีที่ 03:49 แล้วคุณจะเห็นว่า นั่นคือความหมายของประโยคที่ว่า – - ภาพหนึ่งภาพสามารถบอกได้มากกว่าหมื่นพันคำบรรยาย – - อย่างแท้จริง – -

Taylor หลุดอย่างลืมตัว – - Ashley หลบหน้าไม่สู้กล้อง – -  รอยยิ้มของ Kristen & Rob  – - คุณพอจะมองออกกันบ้างหรือยัง

2hrgyuc.jpg


อีกครั้ง .. ที่จับได้ว่า Kristen มองที่ Ashley ด้วยความหมายบางอย่าง ดูเหมือนว่าเธอจะลืมไปแล้วว่า การกระทำแบบนี้ของเธอก่อนหน้านี้นั้น มันได้ผลดีขนาดไหน – - Kristen กระซิบกระซาบกับ Ashley เพื่อหวังจะรบกวนสมาธิของ Rob ซึ่งกำลังจะพูดอะไรสักอย่าง เพื่อไม่ให้เขาพูดในสิ่งที่เขาต้องการจะพูดต่อไปได้อีก  – -  และเป็นอีกครั้ง – -ที่มันจะเป็นไปไม่ได้เลย ที่จะให้ Rob เพิกเฉย หรือไม่สนใจ Kristen .. ทุกๆอิริยาบทของเธออยู่ในสายตาและความสนใจของเขา ซึ่งนั่นก็เป็นไปไม่ได้เอีกเช่นกัน ที่เขาจะมีสมาธิพูดต่อไปได้ แม้กระทั่งจะตอบคำถาม เมื่อมี Kristen นั่งขยุกขยิกอยู่ข้างๆเขา


SOURCE : www.impropper.com

cc14

เมื่อคุณต่างจ้องมองซึ่งกันละกัน – - นั่นเหมือนกับช่วงเวลาของความกระจ่างชัด เหมือนมีแต่ความถูกต้อง ที่ใช่ และความสัตย์จริง  : Kristen


previewl1

Hey !! You took my hat .


cc13e

Rob — มองอะไรน่ะ


cc11w

They have great chemistry   : Ashley Green


อย่างที่เราๆ ทราบกันดีว่า Rob & Kristen ไม่เหมือนดาราฮอลลีวูดคนไหนๆ  ทั้งคู่ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวสูง อยากเก็บชีวิตส่วนตัว ให้เป็นส่วนตัวจริงๆ  – - แต่ก็ยาก เพราะมีทั้งพวกเราที่รักพวกเขา และอยากร่วมรับรู้ ทั้งทุกข์และสุข ของพวกเขา อย่างเคารพในความเป็นส่วนตัว – - แต่ก็ยังมีอีกหลายๆคนที่อยากจะรู้เรื่องราวส่วนตัวของพวกเขา เพื่อวัตถุประสงค์อื่น

เจ เคยบอกผ่่านมากับเดลานีว่า ทั้งสองคนนี้เป็นเด็กหัวแข็ง และความรักของทั้งคู่ก็จริงจัง และค่อนข้างร้อนแรง  ซึ่งก็มากด้วยอุปสรรค   ในช่วงดือน กรกฎาคม ปี 2009   เจ บอกว่า เหมือนว่าพวกเขาได้ผ่านการต่อรองกับ Summit มาอย่างหนักหน่วง กับเรื่องความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งคู่  ก่อนที่จะมาปรากฏตัวด้วยกันในงาน Comic Con และ เจยังบอกต่อไปอีกว่า Rob & Kristen ต่างก็รักกันอย่างลึกซึ้ง และรอวันที่จะได้ไป Vancouver ด้วยกันในเดือนสิงหาคม  – - ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นการไปทำงาน  แต่ก็เป็นการทำงานที่แสนสุข เมื่อเปรียบเทียบกับตลอดหน้าร้อนที่ผ่านมาแล้วนั้น .. Vancouver ก็เหมือนการไปพักผ่อนเลยทีเดียว


 

 

JULY 26, 2009 

Rob เดินทางกลับ New York แต่ กระเป๋าเป้ใบที่สะพายมาหายไปไหนไม่ทราบ  กลับได้ใบใหม่ที่คุ้นๆว่าเป็นของใครบางคนไปแทน

normal_017-horz

cats

2002329-pg


แถมด้วยสายรัดข้อมือ และ หมวก Yankees ใบเดิม

robert-pattinson-leaving-los-angeles-06-846x1024

ช่วงเวลาหลังงาน Comic Con มีเงื่อนงำ ร่องรอยต่างๆให้  สื่อขุดคุ้ย เสาะหาความจริงเกี่ยวกับข่าวลือเรื่องความรักของ Robsten   – -  ราวกับว่า ทั้งคู่ได้ทิ้งตัวต่อ Jigsaw ไว้ให้พวกเราเติมต่อกันเองจนเป็นภาพที่สมบูรณ์ – - ในที่สุด

AUGUST 2009Remember Me และ The Runaways ได้ปิดกล้องลงในเวลาใกล้เคียงกันในสัปดาห์สุดท้ายของเดือนกรกฎาคม ทุกสายตากำลังจับจ้องดูว่า Rob จะกลับลอนดอน หรือ ไปแอลเอ เพราะเขาจะมีเวลาว่างเกือบหนึ่งสัปดาห์ ก่อนจะถึงงาน Teen Choice Awards ในวันที่ 9 สิงหาคม

 

 

AUGUST 04,2009gallery_main-90804X10_PATTINSON_-2

แล้วก็มีคำตอบให้เห็นกันชัดๆว่า เขาเลือกที่จะใช้เวลาในช่วงวันหยุดสามสี่วัน

ที่ไหน – - และ กับใคร – -

Rob เดินทางจาก JFK มาถึง LAX ในวันที่ 4 สิงหาคม

และหลังจากนั้นก็ไม่มีใครเห็นเขาอีกเลย

 

( ยังจำกางเกงเป้าขาดที่ชุนด้วยด้ายคนละสีตัวนี้กันได้มั้ยคะ ) 

AUGUST 06, 2009

 


robkrislol

จ๊ะเอ๋  !! — ใครเอ่ย ??


cats23

 

Kristen’s Parents House  @ Woodland Hills , California


 

Aug 06 2009

09:30 เช้าวันที่ 6 สิงหาคม

Radar online เป็นสำนักแรกที่โพสท์รูป Rob กับ Porsche Boxter คันนี้

แล้วข่าวก็ลือไปอย่างรวดเร็วว่า มีคนเห็นเขากำลังขับออกมาจากบ้านของ Kristen

ซึ่งตั้งอยู่ที่  Woodland Hills.

และพวก Haters ก็ออกมาเต้นแร้งเต้นกาอย่างเคย

ว่าเป็น รูปแต่ง รูปตัดต่อ .. ดูล้อรถสิ เหมือนมันจอดอยู่กับที่ ??

แล้วรู้ได้งัยว่าขับมาจากบ้านของ Kristen ในเมื่อฉากหลังมีแต่ภูเขาแห้งๆ

ไม่เห็นบ้านสักหลัง — บลา บลา บลา — –

เดี๋ยวอีกสองวันก็รู้ค่ะ ว่ารูปจริงหรือไม่จริง


 

stewartmedical04aug0901

.

13:30 บ่ายวันที่ 6 สิงหาคม

วันเดียวกัน  Kristen ออกมาตรวจร่างกายตามข้อกำหนดก่อนการถ่ายภาพยนตร์

ที่  Los Angeles Medical Building


kristinrobbobbylonglttwq


22:30 คืนวันที่ 6 สิงหาคม


วันเดียว  ทั้งคู่ออกมาให้ paps ตามกันจ้าละหวั่นสามเวลาหลังอาหาร  รูปสุดท้ายนี้ แม้จะไม่ชัด แต่เห็นแค่นี้  ..  คุณก็รู้ว่าใคร .. ไม่แน่ใจก็ซูมไปที่รองเท้าของ Rob สิคะ  Nike รุ่นนี้  Rob ใส่จนเป็น signature ของเขาไปแล้วค่ะ  ใส่จนพังไปสองคู่แล้ว  ก็ยังซื้อแบบเดิมมาใส่อีก รูปนี้ ถ่ายที่ Hotel Cafe หลังจากที่ทั้งคู่ไปชมคอนเสิร์ตของ Bobby Long พร้อมกับ Marcus Foster เพื่อน BritPack ของ Rob  – - – มีคนเห็นว่า Rob & Kristen นั้นนั่งชมคอนเสิร์ตอยู่ด้วยกัน อยู่ด้านหลังผ้าม่านตลอดการแสดง  เมื่อการแสดงใกล้จบ พวกเขาสามคนหลบออกมาเรียกแทกซี่ โดย Marcus กระโดดขึ้นรถไปเป็นคนแรก ตามมาด้วย Rob และ Kristen อย่างที่เราเห็นในรูปนี้ล่ะค่ะ  — มีคน tweet มาบอกว่า  หลังจากนั้นก็มีคนเห็นพวกเขาทั้งสามคน ที่ โรงแรม Chateau Marmont  และตรงขึ้นไปที่ห้องชุดของ Rob  จากนั้นประมาณหนึ่งนาฬิกา ก็มีคนเห็น Marcus ออกจากห้องไป แต่ไม่มีใครเห็น Kristen อีกเลยตลอดทั้งคืน 

AUGUST 07,  2009


 

 

เที่ยงวันที่ 7 สิงหาคม  paps ได้รูป Kristen กำลังหลบออกไปทางประตูด้านข้างโรงแรม  Chateau Marmont  เพื่อขึ้นรถออกไป ส่วน Rob ก็ลงมาคุยธุรกิจระหว่างมื้อเที่ยง ที่ Patio ของโรงแรม

 

 

img-wallpapers-mac-osx-leopard-wallpaper-apple-osx-7820


Kristen เป็นคนที่วิเศษมากๆ และสิ่งแรกที่คุณจะทำทันทีโดยไม่ต้องหยุดคิดคือ  ขอเบอร์โทรศัพท์ของเธอ ….  แต่จากนั้นผมก็ต้องบังคับตัวเองให้มาจดจำว่า 90% ที่จะต้องทำก็คือการแสดง และทำให้มันสำเร็จ ผมสนุกกับการใได้้ช้เวลาอยู่กับเธอเื่พื่อคิดโน่นนี่สรรสร้างบทบาทของตัวละคร เราใช้เวลาคุยกันเรื่องฉากที่ต้องแสดงด้วยกันตลอดทั้งคืน แล้ววันรุ่งขึ้น เราก็มาปรึกษากันในเรื่องมุมมองของแต่ละคน นั่นเป็นแรงกระตุ้นชั้นยอด ที่ทำให้เรามีความผูกพันที่พิเศษมากๆ  : Rob


p1010141-horz

.

Marcus Foster Concert @ Hotel Café on Aug 07’ night

 

20:00 คืนนั้น Rob & Kristen กลับไปที่ Hotel Cafe อีกครั้ง

เพื่อชม Concert ของ Marcus Foster

สำหรับภาพนี้ พวกเรามองไม่เห็น Kristen

เพราะเธอนั่งอยู่ทางด้านซ้ายมือของ Rob

ส่วนผู้หญิงในชุดสีเหลือง คือ Rob’s Agent : Stephanie Ritz ค่ะ

.

.

hotelcafe_rob_02

แต่คืนนี้มีคนจำพวกเขาได้หลายคน  ทำให้ Rob พา Kristen กลับโรงแรม

Chateau Marmont ก่อนเวลา


AUGUST 08 , 2009


infphoto1040545full-horz

 

.

Smoke Break @ Chateau Marmont Hotel  เช้าวันที่ 8 สิงหาคม

Rob & Kristen สลับกันออกมาสูบบุหรี่ ที่ระเบียงห้องพัก

ก่อนจะออกไปทานมื้อเที่ยง พร้อมกับ Marcus Foster และเพื่อนสาวของเขา

.

.

3p25

 

90808X13_PATTINSON_BGR_11


/

.

Kristen มาถึงโรงแรมด้วยรถ Taxi คนเดียว พร้อมกับเป้ ใบเก่ง

และหลังจากมื้ออาหารจบลง Rob ขับ Porsche Boxter สีเขียวคันเดิม

ออกจากโรงแรม

จากนั้นอีกไม่นาน Kristen ก็ตามออกไป

.


gallery_enlarged-robert-pattinson-kristen-stewart-pailhouse-hotel-08092009-01


90808X13_PATTINSON_BGR_04

.

Haters ทั้งหลาย ดูกันชัด – ชัด ว่ารูปนี้ไม่ได้ตัดต่อ ไม่ได้ manip

เป็น Boxter คันเดียวกัน

กับเมื่อวันที่ Rob ขับออกมาจากบ้าน ของ Kristen


 

3tl

.

Kristen ใส่เสื้อสีเทาเข้มเป็นเสื้อตัวเดียวกับที่ใส่ไปดู Marcus’s /Aug 7th,

แล้วก็ยังใส่ไป Lunch Date ที่ The Hall@Palihouse Hotel /Aug 8th,

และที่สำคัญ–เสื้อสีเทาตัวนี้ Rob ใส่มาร่วมงาน CC เมื่อปลายเดือนที่แล้วนั่นเอง

.


t0

THANKX :  Sheeva & Team Robsten on FacebookAUGUST 09, 2009 

 

Teen Choice Awards 2009


87583950-horz

 

 

 

cats 11


รูปคู่รูปแรกที่ได้เห็นในวันนั้น  หลังจากที่รูปอื่นๆออกมาแล้วเป็นร้อยๆรูป

ใครๆก็รู้ว่า Summit ได้จ่ายเงินก้อนโตกว้านซื้อรูปคู่

และขอให้ Rob & Kristen  อย่าถ่ายรูปคู่กัน

เพื่อรักษาภาพของ Bella & Jacob ใน New Moon

ที่กำลังจะเข้าฉายในเดือนพฤศจิกายน


gallery_main-kristen-stewart-teen-choice-awards-4-2009-08102009-04


ทุกคนพากัน… เมาท์ว่า ดูชุดกระโปรงหนามของเธอสิ  …..  แล้วฉันก็… แหมอยากจะบอกว่า … นี่ดูเหมือนกระโปรงหนามเหรอ ?  นี่มันกระสุนต่างหากล่ะ ยัยโง่  ….

คนมักจะคิดว่าฉันน่ะเป็นพวกพยายามจะแหกกฏ  แต่นั่นเป็นสิ่งสุดท้ายที่ฉันจะทำเลยล่ะ  …. แต่ฉันก็คงเกลียดตัวเองน่าดู ถ้าฉันจะต้องพยายามทำให้คนพวกนั้นพอใจในตัวฉัน ฉันก็เป็นตัวของฉันเองแบบนี้… มันก็ โอเค แล้ว  : Kristen


 

 

cats13

Our Lovebirds ได้นั่งชิดติดกัน …  ในที่สุด

ภาพเบลอขนาดนี้ ..

แต่ทว่า เราก็ยังมองเห็นรอยยิ้ม และ ความหมายจากสายตาของ Rob

ขณะที่เขามอง Kristen ได้อย่างชัดเจน


018767260


หลายคนคงจำได้เมื่อ Rob เ็ห็น Taylor นั่งอยู่ตรงกลาง

และ Kristen นั่งอยู่อีกด้าน – -  Rob  ทำมือทำไม้ ท่าทางบอกให้ Taylor

” MOVE “   เพื่อให้ Taylor ขยับ  ให้เขาได้นั่งติดกับ Kristen

- -  แต่ Taylor เอาแต่หัวเราะ แล้วก็ทำเป็นไม่สนใจ – -

jz8fp1.jpg

tcas

Rob ..Rob .. มือ … ค่ะ… มือ

68186872

22459795ef3de59d28afe91

73523588-tile

robstentca1-tile

robstentca2-horz

TCA11

robert-pattinson-tca-1

ฉันเป็นคนคัดตัวพวกเขาสองคนมากับมือ  มันชัดเสียยิ่งกว่าชัด

ฉันคิดว่า พวกเขายอดมากเมื่ออยู่ด้วยกัน – - ไม่ต้องสงสัยเลยในเรื่องนั้น

: Catherine H.30u9xk8.jpg


ขอตุ๊ยท้อง Rob เบา – เบา … ท่านี้ไม่มีใครลอกเลียนแบบได้เลย

TCA12


16kc6ed.jpg

เขาทำแบบนี้หน้ากระจกทุกวันตอนเช้า  : Kristen

- – -  ทำได้เหมือนมาก … ว่าแต่ว่า … รู้ได้งัยจ้ะ Kristen


 

 

tca1-tile

Nick กับ Stephanie ช่วยกันทั้งผลัก ทั้งดัน – -

Rob & Kristen ขึ้นรถกลับออกจากงานไปด้วยรถคันเดียวกันผมแน่ใจว่า Rob  ต้องไปที่ไหนสักแห่งที่พิเศษสุดๆ  : Taylor Loutner


 

 

 

 

 

 

 

FULL CREDIT & SPECIAL THANKX:

http://community.livejournal.com/rktimeline/

@ Sheeva / KBitch_Owns_Me  / Delaney / Ted on E!

 

PICX CREDIT : EVERGLOW / EDWARDANDBELLA.NET / BREAKING-DAWN.FR / SocialiteLife.com /Just Jared

 

KSTEWARTFAN.ORG / ROBERTPATTINSONSOURCE.ORG/ KBitch_Owns_Me /

 

Team Robsten on Facebook


 

GIFs CREDIT : Sheeva on LJ & Geza on LJ


 

 

 

 

** TO BE CONTINUED **


 

Robsten Heading to Vancouver for ECLIPSE

Share

Comments (84)

เสพย์ติดความรักของคู่นี้จนถอนตัวไม่ได้แล้วค่า
มีความสุขกับทุกสิ่งที่ทั้งคู่ส่งผ่านถึงกัน โดยที่ไม่ต้องพูดอะไรมาก
ความรักที่มั่นคงเป็นอย่างนี้นี่เอง ปลื้มใจๆๆๆ

ขอบคุณค่าพี่แพม:)
จะขอรอติดตามตอนต่อไปเหมือนเดิมค่า

ขอบคุณพี่แพมนะคะ ^^

ขอบคุณคะพี่แพม

จะรอติดตามตอนต่อไปนะคะ

:D

น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆ
เป็นของขวัญวันเกิดที่ดีที่สุดเท่าที่มินเคยได้รับเลยค่ะ
รักพี่แพมที่สุดเลย

ฉันคิดว่า พวกเขายอดมากเมื่ออยู่ด้วยกัน – – ไม่ต้องสงสัยเลยในเรื่องนั้น : Catherine H.

เห็นด้วยอย่างยิ่งค่ะ

ขอบคุณมากนะคะพี่แพม
อ่านแล้วรู้สึกดีจัง
ชอบมากๆๆๆ ความรักที่มั่นคง
สามารถผ่านพ้นอุปสรรคได้ทุกอย่างจริงๆ

นี่เลย ตอนงานคอมมิค คอน
คริส…ฉันรอที่จะตั้งท้องไม่ไหวแล้ว
ฮามั่กมาก ส่วนนายร็อบก็อยากทำ
ฉากคลอด ฮ่า
ขอบคุณนะคะ รอตอนต่อไปค่ะ

ขอบคุณมากคะ

อ่านแล้วได้แต่ยิ้ม มีความสุขไปด้วยเลย น่ารักมากมายคู่นี้ ต้องขอบคุณพี่แพมมากๆนะคะ

ขอบคุณมากๆค่ะพี่แพม

สุขสันต์วันสงกรานต์นะคะ ขอให้พี่แพม และชาว Robsten Team มีความสุขมากๆนะคร๊า ^ ^

ว้าวในที่สุด ก็ได้อ่าน LOVE STORY VIIII
พี่แพมทำให้หนูมีความสุขแทบละลายอีกแล้วค่า

ความรักของทั้งคู่ในช่วงนั้น มีภาพออกมายืนยันเยอะมาก
(ตามที่พี่แพมเรียบเรียง มาให้ชม อิอิ)

ช่วงก่อนหน้านั้นหนูก็ยังไม่แน่ใจนัก
แต่พอเห็นภาพเหล่านี้ก็มั่นใจ 100% เลยค่ะ
ช่วงนั้นเลยเป็นช่วงที่ happy มากมาย
พอได้มาอ่านของพี่แพมแล้วก็ยิ่งมีความสุขค่ะ

ขอบคุณนะคะพี่แพม แล้วจะติดตามตอนต่อไป
(ด้วยใจระทึกนะค้า ^o^ ^o^ ^o^)

เป็นคู่ที่น่ารัก น่าติดตามที่สุดเล้ย

โอ๊วววววว ดีใจมักกกกกกกกก ได้อ่านอีกแว้ว LV ที่รอมากนาน

ขอบคุณพี่แพมค่ะ ที่สละเวลามาแปล เรียบเรียบ นั่งหลังแข็ง

เพื่อให้น้องๆ ได้มีความสุขกันถ้วนหน้า

รักพี่แพมที่สุดเลยค่ะ แล้วจะรอตอนตอนไปค่ะ (แบบตั้งตารอเลยค่ะ 555)

สุดยอดมากๆคะพี่แพม

ยิ่งอ่านยิ่งขาดไม่ได้เลยค่ะ พี่แพม
ขอบคุณที่มำให้มีความสุขกับทุกๆบทความ ทุกๆหลักฐานแห่งรักขแงพวกเค้าทั้ง 2 คน
ขอบคุณจริงๆค่ะ แพม

หวัดดีค่าพี่แพม … เพิ่งเข้ามาอ่าน .. ดูคู่นี้แล้วยิ่งร๊ากมากกก ไม่เวอร์ ไม่หวือหวา มีความเป็นส่วนตัวสู๊งงมาก แล้วก็เฃอร์ดีทั้งคู่เลยน่ารักดี ..นานๆ จะเห็นดาราฮอลลีวูด ไม่ต้องแต่งหน้าหนา ๆ ปะเคนใส่กันเข้าไปเสื้อผ้าแบรนเนม ? แต่คู่นี้ หน้าน้องคริสใสมากกก กางเกงยีนส์ เสื้อยึด น้องเธอก็ดูดีได้เลย สวยมากด้วย ที่สำมะคัน ..น้องคริสหุ่นดีมัก มากกกกก ( ตาถึงมากนะร็อบนะ ) น้องคริสโชคดีมากที่มีคุงแฟนแสนจะร๊ากกกกน้องคริสมากมาย.. ถ้าอุ้มไปอยู่บ้านด้ายคงอุ้มไปแล้วละ … ( ผู้ชายแบบนี้รักจริงหวังแต่งนะคริสจ๋า เตรียมเป็นเจ้าสาวได้เลย … แฟนคลับฟันธงจ้า 100% )

ไม่ผิดหวังกับ love story ของพี่แพมน่ารักมากๆๆ รอคอยกันมาแสนนาน เก็บความสุขกันไว้มากมายเลยช่วงนี้ข่าวแสนโรแมนติก มากันเป็นระลอก มีความสุขจริ๊งๆๆๆ เลยเรา ขอบคุณพี่แพมสุดๆๆ เลยค่ะ

กี๊ดดดดด ย่ารักที่สุดเลยค่ะคู่นี้ 555

ชมีความสุขสุดๆเลยค่ะ

ขอบคุณพี่แพมมากๆนะคะ

^
^
พิมพ์น่ารักเป็นย่ารักซะงั้นค่ะ
ขอโทษทีนะคะ

อ่านแล้วอมยิ้ม มีความสุขจังเลยค่ะ
อิอิ ขอบคุณมากนะค่ะ

ขอบคุณ พี่แพมค่ะ

Robsten Love Story มีค่ามากมาย…จริงๆ

Robsten Love Story ทำให้เรามีความสุขโดยไม่รู้ตัว กับรอยยิ้มระเรื่อบนใบหน้า ในทุกๆครั้งที่ได้เข้ามาอ่าน….. กับ คำว่า รักแท้ ที่ถ่ายทอดมาจากความรักในแบบฉบับเฉพาะของ Robsten

มันวิเศษมากๆเลยค่ะ :’)

ไม่ว่าจะอ่าน เลิฟสตอรี่บทไหนๆๆ ก็มีความสุข ทุกตอนเลยค่ะ
ความรักของคู่นี้ เค้าเด่นชัด พัฒนา และเข็มแข็งขึ้นตามระยะเวลา.

มีแต่จะเพิ่มขึ้น เพิ่มขึ้น และเพิ่มขึ้นเรี่อย……จะคอยเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ค่ะ

( และคอยเป็นถ้ำมองกับความรักนะค่ะ +55555 )

ขอบคุณมากๆๆนะค่ะพี่แพม.

เลิฟ เลิฟ เลิฟ เลิฟ……. มีแต่คำว่า เลิฟ เลิฟ เลิฟ

ขอบคุณค่าพี่แพมมมมมมมมม
รอติดตามตอนต่อไป….ด้วยรอยยิ้มมมมมมมม เต็มแก้มค่า อิอิ…

ขอบคุณพี่แพมที่เขียน love story ให้อ่านนะคะ จะติดตามตอนต่อไปค่า อ่านไปแล้ว ยิ้มไปมีความสุขที่เห็นคน2คนรักกันค่า

คุณแพมสุดยอดเลยค่ะ

Happy Happy Happy ขอบคุณพี่แพมค่ะ

เพิ่งมีเวลามาอ่านจนจบวันนี้แหละ เป็นกำลังใจให้ความรักของทั้งคู่เสมอ ขอบคุณมากค่ะพี่แพม

ขอบคุณสำหรับความสุขที่พี่แพมแบ่งปันนะคะ ก็ได้อ่านไปด้วยยิ้มไปด้วย โลกนี้สดใสค่ะ

หายไปเป็นเดือน พอกลับมา ที่นี่ก็ยังมีอะไรดีๆให้ชื่นใจอยู่เสมอ โดยเฉพาะคาวมรักของสองหนุ่มสาว กลับมาอ่านอีกทีก็ยิ้มได้เหมือนเดิมแฮะ ขอบคุณจริงๆค่ะพี่แพม สำหรับสิ่งที่พี่ทำด้วยความรักซึ่งพลอยทำให้เรามีความสุขไปด้วย :)

อ่าน love story ทั้ง 9 บทความ ขอบอกว่าดีใจที่ทั้งคู่ได้เจอกัน คบกัน ดูแลกัน และรักกัน

ขอบคุณพี่แพม สำหรับ love story อ่านแล้วซื้ง ดีใจ และจะเป็นกำลังใจให้กับคู่นี้ตลอดค่ะ

จะติดตามตอนต่อไปน่ะค่ะ

เข้ามาอ่านอีกไม่รู้กี่รอบแล้วค่ะ แต่ก็มีความสุขทุกครั้งที่ได้อ่าน ในแต่ละประโยค แต่ละบรรทัด
นั่งยิ้มอยู่คนเดียว น้องถามว่าเป็นอะไรไปเธอยิ้มอยู่ได้
ขอบคุณค่ะพี่แพมสำหรับความสุขที่ไม่มีที่สิ้นสุดแบบนี้

พี่แพมคะ…………………

ยิ่งอ่านยิ่งฉีกยิ้มกว้่างขึ้นๆๆๆๆ

จนเพื่อนที่ทำงานสงสัยว่ายัยนี่เป็นอะไรเนี่ย…………..

มันอิ่มใจน่ะค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ ~_~

ตีนกาขึ้นก่อนวัยแน่ๆเพนกวินเอ้ย 55555 ขอบคุณพี่แพมมากนะคะ
อ่านแล้วมีความสุขจัง <3

ขอบคุณค่าาาาา
ชอบอ่ะ ทำให้เธอท้องสิ
ขอบคุณค่ะ :-)

This site is protected by WP-CopyRightPro