Robsten Love Story : VII

79

Category : Robsten Love Story by ppompam

Hi, Robsten Team  @ 03:05 BKKLT

.

.

ที่ นี่ … ยินดี ที่จะแบ่งปันความรู้สึกดีๆนี้กับทุกคนที่รักใน Robsten แต่ก็ขอไว้เหมือนทุกครั้ง เป็นครั้งที่เท่าไหร่ก็จำไม่ได้แล้วว่า ป้าไม่เคยไปข้องเกี่ยว แชร์ข้อมูล กับเวบไซท์ไหนๆ ที่ใดๆ ในประเทศไทยเลย ทุกอย่างที่มีอยู่ใน paksiree.com นั้นหามาได้จาก แหล่งข่าวที่ไปรเวท  เวบไซท์ต่างประเทศ และ น้ำใจจาก Robsten Shippers ทั่วทุกมุมโลก ทั้งสิ้น ––ใช้เวลา และ ความรู้ มาแปล มาเรียบเรียงไม่ใช่แค่ Copy & Paste

ดัง นั้น จึงขอร้องใครก็ตามที่จะนำข้อความบางส่วนหรือทั้งหมด รวมทั้งรูปภาพที่ edited ไปเผยแพร่ต่อ ขอแค่ ใส่เครดิต ที่มาของ paksiree.com  ป้าไม่ได้หวงห้ามแต่อย่างใด ขอแค่เคารพสิทธิของป้าแค่นั้นเอง  เพราะป้าคำนึงถึง สิทธิ กติกา มารยาทในสังคมเป็นสำคัญ – แต่ใครที่จะกระทำอย่างที่เคยทำมา เอาบทความเหล่านี้ไปผสม ตัดทอน ดัดแปลงเป็นของตนเอง เพื่อให้ใครๆคิดว่า ข้าแน่ ข้าเจ๋ง ข้ารู้ ข้าแปลเอง ป้าก็คงทำอะไรไม่ได้ นอกจากจะให้ใครๆเหล่านั้น มี หิริโอตัปปะ  ละอาย และ คิดได้เอง – อย่าคิดว่าคนอ่าน Robsten ในเมืองไทยที่มีอยู่ไม่น้อย นั้นกินหญ้าแทนข้าว ที่จะไม่ทราบว่า คุณลอก หรือคุณเอาข้อมูลมาจากที่ไหน เพราะนั่นคุณกำลังดูถูกคนที่เข้าไปอ่านเวบ/บล็อก/ของคุณ และคุณก็กำลังดูถูกตัวคุณเองด้วยเช่นกัน – ขอไว้แค่นี้เองค่ะ

.


.


.

.

FEBRUARY 2009

.

.

คุณสองคนตกหลุมรักซึ่งกันและกันในชีวิตจริงหรือเปล่า — ถึงเวลานี้เรามีคำตอบแล้วค่ะ


หลังจากการเดินสายโปรโมท Twilight เสร็จสิ้นลง ในปลายเดือนธันวาคม Rob ตัดผม และเดินทางกลับบ้านที่ลอนดอน เพื่อให้เวลากับตัวเอง พร้อมกันนั้นเพื่อจะใคร่ครวญว่า เมื่อห่างกันแล้ว ความรักที่เขามีให้กับ Kristen นั้น จะเพิ่มมากขึ้นด้วยความห่วงหา หรือ จะลดน้อยลงเพราะความไกลห่าง  พร้อมกับที่เขาจะได้ใช้เวลากับครอบครัว และผองเพื่อน BritPack ของเขาด้วย – - – สำหรับ Kristen เธอก็ยังมี WTTR  ที่ต้องปิดกล้องในปี 2008  ดังนั้นหลังจากทั้งสองคนได้แยกจากกันไปตั้งแต่ Christmas  การกลับมาเจอกันครั้งแรกที่ โตเกียว ในเดือน กุมภาพันธ์  จึงกลายเป็นคำตอบ เป็นจุดตัดสินใจของ Kristen ว่าเธอจะเลือกใครเข้ามายืนเคียงข้างในชีวิต

Robert Pattinson กลับมาแอลเอ ในช่วงกลางเดือน กุมภาพันธ์ เพื่อเตรียมตัวขึ้นเวที Oscar ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ซึ่งพวกเราได้เห็นภาพอีกหนึ่งภาพที่ยืนยันความใกล้ชิดของครอบครัว Stewart ที่มีให้กับ Rob  ซึ่งพวก haters พากันบอกว่า ก็ Rob เป็นเพื่อนของลูกสาว ไม่เห็นมีอะไรพิเศษ — แต่จริงๆแล้ว ใครจะรู้

.


.

a171

.

การกลับมาพบกันอีกครั้ง ของ Rob & Kristen ในงาน Twilight Premiere ที่โตเกียวนั้น บ่งบอกถึงการตัดสินใจของ Kristen ได้อย่างชัดเจน ว่าเธอเลือกใคร  ดูได้จากไหน — มีคนถามเดลานีกันเยอะมากว่า เกิดอะไรขึ้นกันแน่ที่โตเกียว — เพราะดูจาก คลิป และรูป นั้นค่อนข้างเห็นได้ชัดว่า กริยาท่าทางของ Kristen เธอเปลี่ยนไป อาจดูเปิดเผยแต่แฝงไว้ซึ่งความเอียงอายมากขึ้น — ขอบอกเป็นการส่วนตัวว่า ppompam หลงรัก Robsten เอามากๆจาก  Tokyo Fan Meeting  เพราะ Love Chemistry ของพวกเขาทั้งคู่นั้นฟุ้งอบอวลจนไม่ว่าใครก็สามารถสัมผัสได้

.

.

..

.

.

อยากให้สังเกต สีหน้า แววตาของ Rob ที่มอง Kristen เมื่อเธอตอบคำถามที่ว่า

“How did you feel when Edward bit you?”

ตั้งแต่นาทีที่ 4:00 เป็นต้นไป —

จะมีผู้ชายคนไหนที่มองผู้หญิงคนหนึ่ง แล้วเราสามารถสัมผัสได้ว่า

ผู้ชายคนนี้ รักผู้หญิงคนนั้น มากเหลือเกิน

ด้วยความรักภาพเหตุการณ์ตอนนี้เป็นการส่วนตัว –

ขอบังคับให้ทุกคนดูภาพที่ Rob มอง Kristen ขณะที่เธอตอบคำถาม

ที่ ppompam แคปมาจากคลิปด้วยตัวเอง — เป็นการยืนยันว่าหลงรัก Robsten มากจริงๆRK1.5

/

คุณรู้สึกอย่างไรเมื่อโดนเอ็ดเวิร์ดกัด ???

.

RK1.11

RK1.12

.

อืมม…แล้วคุณคิดว่าคุณรู้สึกอย่างไรล่ะ : Kristen

.

RK1.13

RK1.14

.

มันดีกว่าที่คุณคิดมากนัก : Kristen

/

RK1.16

042fxa

/

ผมไม่มีรูปแบบของผู้หญิงที่ผมชอบจริงๆหรอก ผมหมายความอย่างนั้นจริงๆ

ผมว่าผมชอบคนที่ กล้าที่จะแสดงออกความเป็นตัวเองออกมา

มันน่ารำคาญจะตาย เวลาที่ใครๆกลัวที่จะ แสดงให้เห็นความเป็นตัวของตัวเอง : Rob

.

037iss

099jun

.

เหมือนโลกนี้มีพวกเขาเพียงสองคน …… เฮ้อ !!   Tay Tay

.

003h462d

.

ผมเป็นคนที่ค่อนข้างขี้หวง แล้วก็ชอบอยู่อย่างสันโดษด้วยนิดหน่อย : Rob

.

64124497

.

มื่อถูกถามถึง Chemistry – - -  มันอยู่ที่ว่า คุณสามารถสร้างสัมพันธไมตรีไปได้ไกลแค่ไหน

คุณจำเป็นต้องยอมรับมัน แต่ แน่นอนว่า สำหรับ Chemistry ที่มีกับ Kristen นั้น

มันมีขึ้นตั้งแต่แรกเริ่ม และผมเองก็รู้สึกว่ามันถูกต้องแล้วที่เป็นอย่างนั้น

อีกอย่างก็คือ  เมื่อคุณอยู่ในบทบาทของใครอยู่ตลอดเวลา

สุดท้ายแล้วคุณก็จะเริ่มซึบซับในบทบาทนั้น : Rob

.

29dvmg3

/

ท่าเดียวกันอีกแล้ว

.

019uvv

014bqm

.

Chemistry ระหว่าง ศิลปินนักแสดง นั้นยากที่จะให้คำจำกัดความ

แต่ในกรณีของฉัน

เมื่อฉันมองไปที่ Robert มันเหมือนกับว่าฉันสามารถมองลึกเข้าไปถึงจิตใจของเขา

และเขาเองก็สามารถทำเช่นนั้นได้เหมือนกันเมื่อเขามองมาที่ฉัน ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญมาก

นั่นคือสิ่งที่ฉันอธิบายได้สำหรับ Chemistry ระหว่างเราสองคน : Kristen

.

11hgaxd.jpg

.

11111jed

/

ผมคลั่งไคล้ผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเอง ผู้หญิงที่ไม่เรียกร้องความสนใจมากนัก : Rob

.

อืมมม … ฟังดูคล้ายๆเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่พวกเรารู้จักและรักเธอ — นะ Rob นะ

.

3313901793e739d692cfo

/

1zz6ve0.jpg

.

3313903299076e5c8534o

.

ไม่ว่าจะมีอะไรผ่านเข้ามาในสมองของคุณ ไม่ว่ามันจะอยู่นานเป็นชั่วโมงหรือแค่หนึ่งวินาที

ที่สุดแล้ว ฉันก็ทำตามสัญชาติญาณของฉันเสมอ : Kristen

.

oh0fk.jpg

.

.

อย่างที่เราทราบกันอยู่แล้วว่า Kristen นั้นประทับใจความสามารถด้านการร้องเพลง และ การเล่นดนตรีของ Rob เอามากๆ  โดยเฉพาะ เพลง Your Song ของ Sir.Elton John เดลานี เคยเล่าให้พวกเราฟังนานมาแล้วว่า เกิดอะไรขึ้นกันแน่ระหว่างการโปรโมทที่ญี่ปุ่น และในตอนนั้นเธอบอกกับพวกเราเพียงแค่ว่า Rob & Kristen ได้ไปเที่ยวคาราโอเกะ กับเพื่อนๆ และทีมงานหลังจากเสร็จสิ้นการโปรโมทในวันนั้น

มาถึงวันนี้   Sheeva ได้บอกรายละเอียดกับเรามากขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องที่ Shippers ตัวแม่ทั้งหลายเช่น Kstew411, Amanda B. และ เดลานีเอง ก็รู้ดี เพราะ คนที่เล่าให้ฟังนั้นคือหนึ่งในทีมตัวแทนของ Rob ที่คอยเชียร์คนทั้งคู่อยู่เหมือนกัน ตอนนี้เวลาก็ผ่านมานานแล้ว และเป็นที่ชัดเจนแล้วว่า ทั้งคู่รักกันจริงๆ แม้ว่าทาง Summit จะขัดขวางอย่างไรก็ไม่เป็นผล  ป้าก็เลยคิดว่าคงไม่เป็นไรถ้าจะมาบอกเล่ากันที่ตรงนี้ในบางส่วน

คืนนั้น หลังจากจบงาน Rob ไปคาราโอเกะ พร้อมกับ Baz Luhmann ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง Moulin Rouge! และ Huge Jackman ซึ่งเขาไปโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง Australia ที่โตเกียวเช่นกัน และแน่นอนว่า Nick ก็ต้องตามติด Rob เป็นเงาตามตัวเช่นเคย  อีกชั่วโมงต่อมา  Kristen ก็ไปที่นั่นพร้อมกับ Jenny / Ruth ตัวแทนของเธอและ Taystew พี่ชาย  ส่วน Taylor ก็ไปกับพ่อของเขา  ต้องขอบคุณ Huge Jackman อย่างยิ่งยวด ที่ผลัก Rob และ Kristen ขึ้นไปบนเวที เพื่อให้ทั้งคู่ร้องเพลงด้วยกัน — ซึ่งก็คือเพลง Your Song เพลงนี้นั่นเอง ( แปลเนื้อเพลงตามไปแล้วจินตนาการว่าเป็นเสียงของ Rob ที่ร้องให้ Kristen ด้วยนะคะ )

ช่วงเวลาระหว่าง ตีหนึ่ง ถึง ตีหนึ่งครึ่ง ที่อยู่ด้วยกันในคาราโอเกะ  Rob & Kristen ก็เอาแต่คุยกันสองคน ใกล้ชิดกันจนหน้าผากแทบจะชนกันอยู่แล้ว และที่นั่นก็มีทีมงานของ Summit อยู่กันหลายคน  Nick ก็เลยเข้าไปกระซิบบอกกับ Rob ว่ากลับโรงแรมได้แล้ว — อ้อ..ลืมบอกว่า Rob & Kristen แยกกันอยู่คนละโรงแรมนะคะ Summit ไม่มองผ่านเรื่องแบบนี้แน่ๆ

ทำไม Nick ถึงต้องรีบลากตัว Rob กลับโรงแรม ??? พวกเราคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าถ้า Rob เมาและอยู่ด้วยกันกับ Kristen นั้นเป็นอย่างไร นึกไม่ออกก็ดูภาพประกอบได้เลยค่ะ

.

SAM CON

.

มื่อทั้งคู่ใกล้ชิดกันขนาดนี้  Nick และ Jenny/Ruth ก็เลยต้องรีบแยกทั้งคู่ออกจากกันก่อนที่จะมีใครถ่ายภาพได้ Rob จึงรีบเขียนโน้ทใส่กระดาษทิชชู่ยื่นให้ Kristen – - -  ถามว่า ทำไม Rob ต้องเขียนใส่กระดาษ ทำไมไม่บอกด้วยตัวเอง หรือส่งข้อความทางมือถือ ก็เพราะยังไม่ทันจะบอกก็โดนตัวแทนของทั้งของ Rob และของ Kristen นั้นมาแยกพวกเขาจากกันเสียก่อน และ อย่างที่รู้ เครือข่ายสัญญาณโทรศัพท์ในญี่ปุ่นนั้น แปลกประหลาดไม่เหมือนประเทศไหนในโลก และไม่ได้รองรับทุกระบบ

หลังจากที่ Kristen ได้รับกระดาษข้อความจาก Rob เธอพร้อมกับพี่ชายก็กลับไปที่โรงแรมของตัวเอง ซึ่งข้างนอกคาราโอเกะนั้นมี paps อยู่ค่อนข้างเยอะ แต่กลับไม่มีรูปหลุดออกมาให้เห็นเลย — อาจโดนมือดีมาซื้อตัดหน้าไปเสียก่อนก็เป็นได้ จะเป็นใครไปได้ล่ะ ถ้าไม่ใช่ Summit

สำหรับข้อความในกระดาษนั้น บอกไม่ได้จริงๆค่ะว่าเขียนว่าอะไร เพราะเดี๋ยวจะติดเรท  — อิอิ

.

/

cats

mq003a

.

ขาเป็นผู้ชายเพียงคนเดียวที่เข้ามาคัดตัวแสดง

แล้วฉันไม่ต้องปรับแต่งทำอารมณ์ด้วย ทุกอย่างเกิดขึ้นเองจริงๆ : Kristen

.

mq004r

.

Kristen   เธอบอกกับ Rob ว่า เธอกับนายเครื่องเทศนั้นได้ตัดสินใจห่างกันสักพัก และเธอต้องการเวลาที่จะบอกกับไมเคิล จึงขอเวลา Rob เพื่อหาทางบอกกับ Michael ให้จากกันด้วยดี  Rob และ Kristen เห็นตรงกันว่า พวกเขาจะคบกันแบบค่อยเป็นค่อยไป ดูแลหัวใจกันไปเรื่อยๆ และ พยายามเชื่อมความสัมพันธ์ให้แนบแน่นมากขึ้นในระหว่างการถ่ายทำ New Moon  – - – ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะมีความรู้สึกดีๆให้กันมาก่อนแล้วตั้งแต่ตอนถ่ายทำ Twilight แต่ความรู้สึกนั้นก็ถูกลดทอนลงไปไม่น้อยหลังจากจบการโปรโมท twilight  ไหนจะต้องห่างกัน แล้วยังมีนายเครื่องเทศเป็นตัวปัญหาคาราคาซัง และ Rob เองก็มีผู้หญิงคนอื่นบ้างเหมือนกัน แต่ทุกคนที่เป็นข่าวก็เป็นได้แค่เพื่อนของเขา – - – เมื่อกลับเข้ามาในกองถ่าย New Moon ทั้งคู่ก็เริ่มสานต่อความสัมพันธ์กันอีกครั้ง

สำหรับตัว Kristen นั้น เธออึดอัดและลำบากใจมากที่จะบอกกับ Michael ว่า ความสัมพันธ์ที่ยาวนานของเขาและเธอได้มาถึงจุดจบแล้ว  เพราะเธอเองก็ยังรัก และแคร์ เขาเหมือนเดิม แต่ไม่ใช่ในฐานะคนรักอีกต่อไปแล้ว ไม่ใช่แบบที่เธอรู้สึกกับ Rob  – - – เดลานีย้ำว่า Kristen ไม่ได้ให้ความหวังกับ Michael แต่เธอยังไม่รู้ว่าจะหาทางบอกเลิกกับเขาอย่างไรดีต่างหากล่ะ  อย่าลืมนะคะว่า เธอเป็นเพียงเด็กสาววัยรุ่นอายุ 18 เท่านั้นเอง

/


.

MARCH 2009


.

EXCLUSIVE: Kristen Stewart Running Errands In Los Angeles

.

ช่วงเดือนมีนาคม ไม่มีภาพคู่ของ Rob & Kristen ออกมาให้เห็น

แต่ทั้งคู่ก็เดินสวนกันไปมาอยู่ใน แอลเอ นั่นล่ะค่ะ อาจจะห่างกันแค่ไม่กี่บล็อคเท่านั้นเอง

.

83241588

.

มีข่าวว่าวันที่  Rob โดนถ่ายรูปนี้ได้ เขามีนัดกับ Megan Fox

แล้ว Rob ออกมาบอกในเวลาต่อมาว่า เขาไม่รู้จักเธอเป็นการส่วนตัวเลยแม้แต่น้อย

  .. พูดกันไปเรื่อย..

.

38139443

.

วันแรกของการกลับเข้าสู่โลกของ Twilight 

Rob & Kristen และเพื่อนๆนักแสดงไปถึง VC กันในสัปดาห์แรก ของเดือนมีนาคม

เพื่อเริ่ม Pre-Production กันก่อน

.

Kristen Stewart, Robert Pattinson

/

/

March 30,2009

.

3p42

.

แล้วเราก็ได้เห็นภาพของ Michael เดินจับมือกับ Kristen พร้อมกับ Nikki ในตัวเมือง VC  และข่าวลือของ Nikki กับ Rob ก็เริ่มกระจายในช่วงนั้นล่ะค่ะ เริ่มที่  Life & Style เป็นที่แรก ซึ่งในเวลาต่อมา ก็มีการเปิดเผยเป็นการภายในว่า Nikki เองนั่นล่ะ เป็นคนให้ข่าว รวมทั้งข่าวเพื่อนๆคนอื่นในกองถ่ายด้วย ทำให้เพื่อนๆนักแสดงเริ่มไม่พอใจเธอมากขึ้นอีก เธอคงเข้าใจผิดไปว่าเธอยังใหญ่คับกองเหมือนตอนที่อยู่กับ Catherine Hardwicke เมื่อตอน twilight กระมัง – - – มันไม่ใช่อย่างที่คิดแล้วล่ะ Nikki ……….

.

/

April 04, 2009


.

RobKrisVancouver

.

รูปนี้เป็นรูปที่แฟนหนังของ Kristen ถ่ายไว้ได้ ระหว่างที่เธอและครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนที่ VC  และโชคดีที่เธอพักโรงแรมเดียวกับ Kristen และออกมาเจอกันที่หน้าโรงแรมพอดี

รูปนี้ถ่ายเมื่อคืนวันเสาร์ Apr 04,2009   ทั้งคู่กำลังเดินทางไปทานมื้อเย็นกันที่ร้านอาหารอินเดีย …. ในรถ Taxi ก็มีแค่พวกเขาสองคนเท่านั้น

/

.


Leave_hotel_012-tile2

.

วันแรกที่รูปออกมานั้น เป็นวันที่ 8-9 เมษายน หลังจากวันจริงถึงสามสี่วัน ซึ่งมึคำถามถล่มทลายที่ AT และที่เมล์ของ Ted จนเขาต้องออกมาโพสท์ ถามหาความจริงว่า มันเกิดอะไรขึ้นกันกับความสัมพันธ์ของสองคนนี้ เพราะในเวลานั้นอะไรๆ ก็ยังคลุมเครือ ไม่ชัดเจน  —  Sheeva บอกกับป้าว่า คืนนั้น Rob นั่ง taxi ไปรับ Kristen ที่โรงแรมของเธอ และว่ากันว่า ทั้งคู่ไปทานอาหารอินเดียร่วมกับ Taylor Lautner และ Edi Gathegi หลังจากนั้น Rob ออกจากร้านมาก่อนนั่ง taxi กลับโรงแรมของเขา จากนั้น Kristen จึงกลับออกไปด้วยรถคนละคัน จะไปจบลงที่โรงแรมของใคร ก็ไม่มีใครให้คำตอบได้นะคะ

แต่ที่เป็นปัญหาจน Ted ต้องออกมาโพสท์ถามก็คือ ภาพด้านบนที่มีเงาทึบสีดำทับไว้ทั้งหมดน่ะค่ะ มันเป็นเพราะอะไร ทำไมถึงต้องลบออก  Ted บอกว่า นั่นเป็นรูปของ Kristen ที่พวก paps ถ่ายได้หน้าโรงแรม แล้วเธอนั่งอยู่บนรถ taxi คันเดียวกับ Rob ซึ่งวันนั้นมี paps อยู่ที่นั่นเยอะมาก แต่ไม่มีรูปคู่ออกมาให้เห็นเลย มีแต่รูปที่เป็นเงาดำพวกนี้เท่านั้น ขอให้ดูให้ดีนะคะ ทุกรูปด้านหลังRob ไม่มีแบคกราวด์อื่นเลยนอกจากพื้นทึบสีดำ  ไม่มีแม้เงาสะท้อนในกระจก  — คาดว่าคงจะมีมือดี คนเดิมใช้เงินฟาดหัว paps ซื้อรูป และทำให้รูปทั้งหมดออกมาเป็นแบบนี้

/

Leave_hotel_018-tile

.

โชคดีที่มีรูปจากแฟนtwilight คนนี้ออกมาให้พวกเราได้รู้คำตอบว่า เบื้องหลังเงาดำนั้นก็คือ Kristen นั่นเองค่ะ — ถ้าไม่มีอะไรกัน  ทั้งคู่แค่ออกไปดินเนอร์กันอย่างเพื่อน ทำไมต้องมาทำเงาดำทับ ทำไมต้องกว้านซื้อรูปด้วยล่ะ Summit — นั่นยิ่งทำให้ Robsten แฟนทั้งหลายเริ่มมั่นใจกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่มากยิ่งขึ้นค่ะ


.

NEW MOON FILMING


/

23605827

.

รอยยิ้ม — เหมือนหวนกลับไปวันเก่าๆใน Twilight Set

.

75714851

.

มีอยู่ช่วงหนึ่งระหว่างเทค ที่ Rob แกล้งแหย่ Kristen

ที่เพิ่งจะลงไปนอนกองอยู่ท่ามกลางแวมไพร์รูปงามทั้งหลาย

“คุณอยากให้ Kristen ลงไปนอนกลิ้งอยู่ตรงนั้นให้พวกเราดูอีกสักรอบมั้ยล่ะ”

เขาถามผู้กำกับ – - –   Kristen ยิ้ม แล้วบอกว่า

“ฉันเพิ่งลงไปล้มลงไปนอนเองนะ …จะให้ทำสักกี่ครั้งล่ะ ฉันน่ะล้มกลิ้งเก่งนะจะบอกให้ “

.

.

April 09,2009 : Kristen’s 19th birthday


.

.

ช่างบังเอิญที่การถ่ายทำฉากวันเกิดของ Bella ตรงกับวันเกิดของ Kristen จริงๆ

หลังจากปิดกล้องในวันนั้น เพื่อนนักแสดงทุกคน พากันไปฉลองวันเกิด Kristen กันต่อ

.

3p38

.

Rob . Rathbone  และเพื่อนๆ ไปร่วมงานวันเกิดของ Kristen ที่ the  Chill Winston ใน Vancouver

โดยไร้เงาของ Michael Angarano – - -  น่าแปลกมั้ยล่ะคะ

.

3p37

/

ใใ

April 18, 2009

/

000692y9

./

Rob – Nikki – และ Kristen ไปดูคอนเสิร์ต  Sage’s Concert  เพื่อนของ Nikki & kristen @ VC

./.

3p5

page

.

มาถึงเรื่องของ Nikki ที่ในช่วงเวลานั้น มีข่าวลือของเธอกับ Rob สะพัดไปทั่วกองถ่าย ออกไปถึง tabloid เริ่มต้นที่ Life & Style ว่าเขานั้นเดินกอดเอวเธอเดินกลับโรงแรม และเธอยังอยู่กับเขาทั้งคืน หลังจากที่ทั้งคู่ไปปาร์ตี้กันมา จนเธอต้องเลื่อนไฟลท์ที่จะกลับไปแอลเอ ในวันรุ่งขึ้น ขนาดนั้นเลยทีเดียว

ทำให้  Taryn Ryder  เพื่อนของ Ted จาก E!online ต้องออกมาชี้แจงหยุดกระแสข่าวลือบ้าๆนี้เสีย เธอบอกว่า * BullShit *   อาจจะจริงที่ทั้งคู่ออกไปดื่มด้วยกัน  ( ถ้าใครจะถามว่าทำไม Rob & Nikki ถึงออกไปเที่ยวด้วยกัน ก็ขอบอกให้ไปย้อนอ่านใหม่ตั้งแต่บทที่หนึ่งนะคะ ) – - -  Taryn เธอยืนยันหนักแน่นเอาหัวเป็นประกันว่า Rob กับ Nikki ไม่มีอะไรกันจริงๆ  ทำไมผู้คนถึงชอบคิดกันไปแบบนั้นนะ ชอบจับคู่ Rob กับ Nikki บ้างล่ะ Natalie Portman บ้างล่ะ หรือแม้กระทั่ง Paris Hilton ใครก็ได้ที่จะมากลบข่าวรัก ไม่รัก ของเขาและ Kristen

Taryn ยังบอกอีกว่า ข่าวทั้งหลายนี่ปล่อยมาจากทาง Nikki แทบจะทั้งนั้น ไม่มีข่าวอะไรออกมาจากฝั่ง Rob สักนิด  เหมือน Nikki  จะอยากให้ผู้คนมองว่า Rob น่ะ นอนกับใครก็ได้ที่เขาต้องการ ประมาณนั้น… เป็นเหตุผลอีกข้อที่ทำให้ Rob ยิ่งถอยห่างจาก Nikki มากขึ้นเรื่อยๆ

.

newmooncast418935

67407911

webdsc00352

.

แล้วสุดท้ายตอนกลับโรงแรม Rob ก็กลับมากับ Kristen

โดยมี คุณ John และ TayStew  กลับมาด้วยกัน ส่วน Nikki ก็คงไปสู่ที่ชอบ ที่ชอบของเธอ

.

cab4

cab3

.

การถ่ายทำ New Moon นั้นแตกต่างไปจากการถ่ายทำ Twilight ด้วยฉากอันอลังการ มีมูลค่า และการรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนายิ่งขึ้น เป็นหนังฟอร์มยักษ์มากขึ้น  ดังนั้น นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ดีที่ Kristen สามารถจะบอก Michael ได้ว่า เธอไม่ต้องการให้ใครมาทำให้เธอต้อง  “เสียสมาธิ” เพราะไมค์นั้นก็ได้ทำให้ เธอ  “เสียสมาธิ” มาแล้วตอนถ่ายทำ Twilight  ด้วยการตามติดเธอแทบจะ 24 ชั่วโมง (แอบเห็นใจนิดๆ เป็นใครก็คงทำอย่างที่ นายเครื่องเทศทำ ในเมื่อคู่แข่งของเขาคือ Robert Pattinson)  เดลานีบอกว่า เธอก็ไม่ทราบว่า ความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นชัดเจนมากขนาดไหน  จึงทำให้ Summit ต้องเข้ามาแทรกกลางระหว่างทั้งสอง เดลานี ไม่สามารถทราบได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ แต่ที่แน่ๆคือ Rob & Kristen ถูกบอกให้เก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับให้ได้มากที่สุด และจะต้องไม่ให้ใครเห็นว่าเดินควงกันไปไหนมาไหนในที่สาธารณะ ซึ่ง Rob & Kristen ก็ปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด จนแม้กระทั่งเพื่อนนักแสดงบางคนก็ไม่อาจระแคะระคาย

.

April 25, 2009

..

3p39

/

ด้วยเหตุผลอะไรบางอย่าง Michael ได้ไปหา Kristen ที่กองถ่าย New Moon ใน VC  และมีภาพนี้ออกมาให้เห็น ซึ่งทั้ง Ted และ เดลานี ต่างก็ออกมาบอกว่า ภาพทั้งหมดนี้มี Summit อยู่เบื้องหลัง เพื่อจะสร้างภาพของ Rob ให้โสดสนิท เพราะ แฟนกลุ่มใหญ่ของ Rob ในตอนนั้นคือเด็กสาวๆ ที่ลุ่มหลงคลั่งไคล้ Rob แบบเอาเป็นเอาตาย ไม่อยากให้ Rob เป็นแฟนกับใครหน้าไหนทั้งนั้น —จึงมีภาพนี้ออกมาให้เห็น ซึ่งในวันนั้น Rob เองได้เดินทางไปแอลเอ เพราะเขาเองก็ทนไม่ได้ที่จะต้องมาเห็นภาพที่ทำร้ายความรู้สึกตัวเองแบบนี้  เมื่อกลับจากแอลเอ Rob จึงบอกกับ Kristen ว่า Kristen ต้องบอกกับ Michael ออกไปตรงแล้วล่ะ – - – นั่นเองที่ทำให้ Kristen ตัดสินใจบอกเลิกกับ Michael อย่างเป็นทางการ  ซึ่งในตอนนั้น ความรักของ Robsten เริ่มลงตัว และ ผ่อนคลายมากขึ้น ความรักทำให้โลกของพวกเขาทั้งคู่เป็นสีชมพู มีแต่ความสุข รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ  เพราะ ในที่สุดเรื่องที่ค้างคาใจมายาวนานกว่าขวบปีก็ได้จบลง ทั้งสองคนก็จะได้ไม่ต้องอดทนแบกรับความเจ็บปวดกันอีกต่อไป

แต่ทั้งคู่ก็ไม่ได้แสดงออกให้ทางทีมงานหรือเพื่อนนักแสดงเห็นจนออกนอกหน้า  เพื่อนๆทุกคนก็ยินดีที่จะร่วมมือไม่พูดถึงเรื่องนี้กับสื่อ เพื่อให้พวกเขาสองคนมีความสุขในโลกเล็กๆส่วนตัวที่พวกเขาสร้างขึ้นมาในกองถ่าย

ช่างเหลือเชื่อใช่มั้ยคะ กับความรักของ Robert Pattinson ชายหนุ่มซึ่งเป็นที่หมายปองของผู้หญิงค่อนโลก แต่เขากลับมุ่งมั่น และ ซื่อตรงกับความรักที่เขามีต่อผู้หญิงตัวเล็กๆที่เป็นตัวของตัวเองมากที่สุดคนหนึ่ง คนนี้ เพียงคนเดียว  Kristen Stewart สาวน้อยอายุ 19 ที่ต้องเผชิญ และฝ่าฟันกับความรัก และความถูกต้อง และต้องต้านทานต่อสู้กับหัวใจตัวเองมายาวนาน อย่างแสนหนักหน่วง  จนกระทั่งมาถึงวันที่พวกเขาต่างมีความสุข และ สมหวังในวันนี้…….  แต่อุปสรรค ยังเรียงหน้ามาพิสูจน์ความรักของพวกเขา เหมือนจะไม่จบไม่สิ้น……. เสียทีFULL CREDIT & SPECIAL THANKs :

http://community.livejournal.com/rktimeline/

@ Sheeva / KBitch_Owns_Me  / Delaney/Ted on E!

PICX CREDIT : EVERGLOW / EDWARDANDBELLA.NET / BREAKING-DAWN.FR

KSTEWARTFAN.ORG / ROBERTPATTINSONSOURCE.ORG

GIFs CREDIT : Sheeva on LJ & Geza on LJ

.


MAY 2009

/


** TO BE CONTINUED **Share

Comments (79)

เพิ่งจะมาอ่านค่ะปาปปลื้มในความรักของครทั้งคู่มากกเลยล่ะค่ะ

ความรักอันยิ่งใหญ่ T_T อุปสรรคก็ใช่ย่อย

หวังคนทั้งคู่จะรักกันตราบนานเท่านานนนนน

ขอบคุณพี่แพมมากๆเลยน่ะค่ะ

มีความสุขจัง เมือไหร่ทีให้อ่านต่อคะ

อ่านแล้วชอบบทนี้มากที่สุดเลยค่ะ

จบลงด้วยความสุข ^^ ยิ้มไม่หุบเลยตอนนี้

ขอยคุณคุณแพมมากกกกก เลยนะค่ะ

อิจฉาคริสเต็น อยากมีผู้ชายแบบร๊อบมารักบ้างจัง

คริสคงจะเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลกต่อจากเบลล่าเลย ว่าไหมค่ะ

^^

รออ่านตอนต่อไปอยู่นะค่ะ

รับรู้ได้ถึงความน่ารักของRobค่ะ ช่างเป็นผู้ชายที่แสนดีและทุ่มเทเพื่อผู้หญิงที่ตัวเองรักมากเลยค่ะ Kristenโชคดีที่สุดเลยค่ะ

really cute…..

อ่านหลายรอบแล้วคะ ไม่เบื่อเลย อ่านทีไรมีความสุขยิ้มได้ตลอดเลย

ขอบคุณพี่แพมมากๆเลยนะคะ

อ่านหลายรอแล้วเหมือนกันค่ะ….แต่ไม่เบื่อเลย คิดว่าคงได้กลับมาอ่านอีกครั้งแน่นอนเลยยยย..

ขอบคุณพี่แพมค่ะ…

ขอบคุณพี่แพมค่ะ
รัก Robsten มาก ๆค่ะ
จะติดตามต่อไปค่ะ

อืม

น่าทึ่งมักมาก

ขอให้รักกันไปนานๆนะจ๊ะ

ขอบคุณพี่แพมมากจ้า

และแล้วยายตัวร้าย ก็ต้องอันตรธานหายไปจากวงจรของ นางฟ้า และเทวดาที่ เหมาะสมและคู่กันตลอดไป

robsten จงเจริญค่า……..

นิคนี้ รีด เหรอ ใสหัวไปอยากเป็นข่าวกับร็อบมากเหรองัย
เสียใจด้วย robsten only ย่ะ

ขอบคุณมากนะค่ะพี่แพม คริส กะ ร็อบน่ารักมากค่ะ อ่านกี่ทีๆก็กรี๊ดดดค่า

รัก rob มากเลยค่ะ สายตานี้มันฟ้องสุดๆว่ารัก kris

มากแค่ไหน โอ้ววววววววววว มีความสุขมากจนหุบยิ้มไม่ได้

ขอบคุณมากค่ะ

ขอบคุณพี่แพมค่ะ
อ่านจบแล้ว เกิดความรู้สึกทึ้งมากๆ
เหมือนได้รู้ความจริงที่ไม่รู็้ และได้เข้าใจว่าเค้าสองคนรักกันมากแค่ไหน
และก็เพิ่งจะรู้ว่า Nikki เค้าเป็นคนยังไง
อ่านแล้วยิ่งรัก RobSten มากยิ่งขึ้น

อุปสรรคเยอะจัง

ขอบคุณมากๆค่ะ ยิ่งอ่านยิ่งรัก Robsten

หนูชื่นชอบนักแสดงทั้งสองท่านนี้มากค่ะ
ยิ่งอ่านก็ยิ่งรักนักแสดงทั้งสองท่านนี้มากกว่าเดิมอีกค่ะ
ประทับใจสุดๆๆ

อ่านกี่ครั้งก็ชื่นใจ

ขอบคุนนะค่ะพี่แพม

พึ่งมาได้อ่านค่ะ

เข้าใจในความรักของ Robsten มากขึ้นเลยค่ะ

เรื่อง Nikki ก็พึ่งมารู้ว่าทำไมถึงเกลียดเธอกัน ตอนนี้เข้าใจเเล้วค่ะ

Nikki เธอ .. . จริง ๆ ยัยเเหนมสด !!!

ขอบคุณมากค่าพี่เเพมมม

[...] >>>>> ROBSTEN LOVE STORY @Joyful แจ้งที่อยู่มาที่ Rawi ด้วยนะคะ [...]

อ่านไป ตะลึงไปค่ะ อันที่จริง ชอบคริสมากๆๆ ตั้งแต่ In to the wild แล้วพอได้รู้ว่า สองคนนี้ชอบกันก็ดีใจ เหมาะสมกันดีมากๆ แล้วพอได้มารับรู้รายละเอียดความเป็นไปของพวกเค้าก็ยิ่งรัก ยิ่งอยากเป็นกำลังใจให้ไปเรื่อยๆค่ะ ขอบคุณพี่แพมมากนะคะที่ทำเวปนี้ขึ้นมา ชอบสุดๆเลยค่ะ อ่านแทบทุกวันเลย ^^

ขอบคุณ เจ้าบ้านที่แสนน่ารักชื้นใจกับความรักของทั้งคู่ อืม..ไม่มีอะไรนอกจากขอบคุณๆๆๆๆๆๆ

ขอบคุณมากค่ะ~_~

กลับมาอ่านอีกรอบก็ยังซาบซึ้ง ลุ้น ไปกับคู่นี้ตลอดเลย ขอบคุณค่ะอีกครั้งค่ะพี่แพม

เข้ามาอ่านอีกรอบแล้วบางทีเหงาๆเข้ามาในห้อง robsten love story นั่งดูภาพเก่าๆของเค้าสองคนอ่านเรื้องราวต่างๆอ่านซ้ำๆยังสนุก มนต์อะไรน่ามัดใจให้ต้องเข้ามาหาเค้าสองคนไม่เคยจะเบื่อ (เพ้ออีกแล้ว)เค้าสองคนมีเสน่ห์มัดใจซะจริง ว่างจะเข้ามาแอบอยู่นี้ อิอิ เป็นอะไรที่มีความสุข ขอบคุณนะคะคุณแพม

ยัยนิกกี้ =_____= หล่อนกล้าดียังไงมาทำให้คริสของฉันต้องร้องไห้ !! ไม่ไหวเลยแม่คุณ ตายละ ดูในรูปที่ร๊อบกับนิกกี้ยืนประจันหน้ากัน รูปจริงหรือเปล่าคะ ร๊อบจ้องหน้านิกกี้อย่างกับจะกินเลือดกินเนื้อ สมนํ้าหน้า แบร่ :-p

ความรักของทั้งคู่ อ่านแล้วขนลุกค่ะ มีความสุขจริงๆ <3
ขอบคุณพี่แพมมากค่า

จะบอกว่าไม่ถูกชะตากับนิกกี้ตั้งแต่แรกเห็น

หุหุ

เพิ่งเข้ามาอ่านยิ่งรัก robsten เข้าไปใหญ่
ขอบคุณพี่แพมมากๆนะค่ะ ><

คุณแพมทำห้องใหม่หรือค่ะ มีคลิปสวยๆให้ดูด้วย คลิปน่ารักมากเลยค่ะคุณแพม..

[...] 2010/01/19/robsten-love-story-vii [...]

This site is protected by WP-CopyRightPro