Robsten Love Story : IV

47

Category : Robsten Love Story by ppompam

Hi, Robsten Team @ 23:01 BKKLTที่ นี่ … ยินดี ที่จะแบ่งปันความรู้สึกดีๆนี้กับทุกคนที่รักใน Robsten แต่ก็ขอไว้เหมือนทุกครั้ง เป็นครั้งที่เท่าไหร่ก็จำไม่ได้แล้วว่า ป้าไม่เคยไปข้องเกี่ยว แชร์ข้อมูล กับเวบไซท์ไหนๆ ที่ใดๆ ในประเทศไทยเลย ทุกอย่างที่มีอยู่ใน paksiree.com นั้นหามาได้จาก แหล่งข่าวที่ไปรเวท  เวบไซท์ต่างประเทศ และ น้ำใจจาก Robsten Shippers ทั่วทุกมุมโลก ทั้งสิ้น ––ใช้เวลา และ ความรู้ มาแปล มาเรียบเรียงไม่ใช่แค่ Copy & Paste

ดัง นั้น จึงขอร้องใครก็ตามที่จะนำข้อความบางส่วนหรือทั้งหมด รวมทั้งรูปภาพที่ edited ไปเผยแพร่ต่อ ขอแค่ ใส่เครดิต ที่มาของ paksiree.com  ป้าไม่ได้หวงห้ามแต่อย่างใด ขอแค่เคารพสิทธิของป้าแค่นั้นเอง  เพราะป้าคำนึงถึง สิทธิ กติกา มารยาทในสังคมเป็นสำคัญ – แต่ใครที่จะกระทำอย่างที่เคยทำมา เอาบทความเหล่านี้ไปผสม ตัดทอน ดัดแปลงเป็นของตนเอง เพื่อให้ใครๆคิดว่า ข้าแน่ ข้าเจ๋ง ข้ารู้ ข้าแปลเอง ป้าก็คงทำอะไรไม่ได้ นอกจากจะให้ใครๆเหล่านั้น มี หิริโอตัปปะ  ละอาย และ คิดได้เอง – อย่าคิดว่าคนอ่าน Robsten ในเมืองไทยที่มีอยู่ไม่น้อย นั้นกินหญ้าแทนข้าว ที่จะไม่ทราบว่า คุณลอก หรือคุณเอาข้อมูลมาจากที่ไหน เพราะนั่นคุณกำลังดูถูกคนที่เข้าไปอ่านเวบ/บล็อก/ของคุณ และคุณก็กำลังดูถูกตัวคุณเองด้วยเช่นกัน – ขอไว้แค่นี้เองค่ะ
==============================================

OCTOBER 30,2008


Rome Film Festival @ October 30,2008016aao

90665rpattztwilightrome


เป็น ที่รู้กันดีในหมู่ Shippers ที่อยู่ใน AT board ว่างานนี้เป็นอีกงานหนึ่ง ซึ่งถือเป็นจุดหักเหที่สำคัญของความรักสามเส้า ระหว่าง Rob ,  Kristen และ Angarano  – - -  ด้วยความที่เป็นเพื่อนสนิทกับ Catherine นายเครื่องเทศจึงใช้สิทธิพิเศษนี้ร่วมเดินทางไปโปรโมท Twilight ในงาน Rome Film Festival ที่อิตาลี ด้วยกันกับ Kristen – - – ไม่ต้องสงสัยถึงบรรยากาศที่แสนจะอึดอัด ระหว่างคนทั้งสาม และคณะที่เดินทางไปด้วย คนที่น่าเห็นใจที่สุด ไม่ใช่ Robert Pattinson แต่เป็น Kristen Stewart ต่างหากล่ะ

บรรยากาศรอบตัว Rob & Kristen ในงานนี้ เป็นไปด้วยความอึมครึม จนพวกเราที่ดูคลิปรู้สึกได้กันแทบทุกคน ว่าต้องมีอะไรสักอย่างที่ไม่ปกติระหว่างคนทั้งสอง เพียงแต่เราไม่รู้แน่ชัดว่าเป็นเพราะอะไร แต่เมื่อเราติดตามดูคลิป ฟังสัมภาษณ์ เราก็เริ่มที่จะรู้ว่า รอยร้าวของ Angarano และ Kristen เริ่มปริแตกขยายออกไปมากขึ้น ฟังดูแล้วอาจเป็นเรื่องน่ายินดี เพราะหนทางความรักของ Rob อาจใกล้ถึงจุดหมาย แต่ถ้าเราเหลียวไปมองที่ Kristen ก็จะพบว่าคนที่เจ็บปวดที่สุด คือเธอ อากัปกริยาของ Kristen แปลกจนเห็นได้ว่าเธอเครียด หรือกำลังครุ่นคิดเรื่องใดเรื่องหนึ่งอยู่ตลอดเวลา ซื่งพวกเรารับรู้ได้อย่างชัดเจน ส่วนตัวป้าเองค่อนข้างใส่ใจ กับเหตุการณ์ในวันนี้มากจนเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ป้าหลงรัก คนทั้งคู่นี้มาจนถึงทุกวันนี้ค่ะ

romefestival2008twiligh

83480619MW014_Rome_Film_Fes

เรื่องทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นในช่วงเวลาของ Red Carpet เมื่อ รถของ Kristen มาถึงในงานแต่ไม่มีใครลงจากรถ แม้ว่าบอดี้การ์ดจะไปเปิดประตูรถให้ แต่ประตูรถกลับถูกคนที่นั่งอยู่ในรถดึงกลับไปปิดไว้อีกครั้ง  จนเวลาผ่านไปประมาณสามนาที ไม่มีใครรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นข้างในรถ


festivalroma114:00—ประตูรถเปิดออกมา Kristen  ลงมาจากรถก่อนที่ นายเคื่องเทศจะตามลงมา แล้วเดินหลบไปอีกด้าน  และ CH ก็เข้ามาบอกให้เขา ออกไป CH ทำท่าทางที่ดูก็รู้ว่า เธอกำลังปลอบใจ Kristen ซึ่งกำลังเครียดจนพวกเรามองเห็นว่าเธอตัวสั่น แต่เธอก็เข้มแข็ง และยังหันกลับไปโบกมือให้แฟนๆ ที่กำลังตะโกนเรียกเธอจากอีกด้าน –  เธออายุ 18 เองนะคะ ในเวลานั้น ดูตอนเธอเงยหน้าขึ้นถอนหายใจสิคะ   * น้ำตาคลอ *


5:03—รถของRob มาจอด พร้อมเสียงกรี๊ด — นั่นคือสิ่งที่ทำให้ Kristen ยิ้มได้ สีหน้าแช่มชื่นขึ้นทันที


6:02—Rob ทำท่าจะดึง Kristen มาถ่ายรูปด้วยกัน แต่Kristen ถอยนิดนึง พร้อมกับยื่นมือมาห้าม จน Rob ทำท่าทางงง หน้าตาเหรอหรา  เมื่อพวกเขายืนอยู่ด้วยกัน ไม่มีใครรู้ว่า Kristen บอกอะไรกับ Rob แต่เหล่า Shippers ทั้งหลายใน AT พากันทำตัวเป็นผู้เชี่ยวชาญในการอ่านปากของ ทั้งคู่ กันจ้าละหวั่น


6:13—ดูปากRob นะคะ– I Love You

Kristen  :  Me too

Kristen  :  Just broke up with him in a car


นั่นคือที่พวกเขาอ่านได้ แต่ความจริงเป็นเช่นไรไม่มีใครรู้ พวกเรารู้แต่เพียงว่า  Robert Pattinson คือคนที่ทำให้  Kristen มีความสุข และมีรอยยิ้มกลับมาอีกครั้งromepz0

61-1

ส่วนคลิปนี้จะมีภาพของ Angarano  นาทีที่  3:05 ช่วงใกล้จะจบ ริมด้านซ้ายของจอ มีการ์ดเดินประกบเขาพาตัวออกจากงาน


56078720

92969696

มื่อ Angarano ถูกเชิญตัวออกไปแล้ว เหตุการณ์ก็เหมือนจะดีขึ้น ทุกรายการดำเนินไปตามปกติ จากคลิปจะเห็นได้ว่า Kristen แคร์ความรู้สึก ของแฟนๆที่มารอรับมากๆ แม้จะถึงเวลาที่ต้องไปแล้ว แต่เมื่อแฟนๆเรียก เธอถึงกับผละจากทีมงานเดินกลับมาเซ็นต์ชื่อให้กับแฟนอีกครั้ง — เป็นอีกเหตุผลที่ทำให้พวกเรารักเธอ


000yagx9


แล้วเธอก็เดินเข้าสู่อ้อมกอดของผู้ชายที่รักเธอ


igav0i.jpg

twilightpremiereromeint


Rob ชอบอะไรในตัวผู้หญิง — ความเข้มแข็ง ??

Kristen เธอเป็น เหมือน– เป็นคนที่เข้มแข็ง และรับความเป็นจริงน่ะ : Rob


013nlj

0026n

047wfv

อะไรที่ทำให้เธอเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดี ??   เธอเป็นคนพูดคำไหนคำนั้นกับคนอื่นๆ

และการได้ร่วมงานกับเธอมันค่อนข้างดีสำหรับผม เพราะผมไม่ชอบคนที่ไม่รักษาคำพูด : Rob


75557126

38431814


93904691

คุณช่วยให้คำจำกัดความถึงดาราแสดงนำคู่กับคุณ ให้ได้ในหนึ่งคำ

Kristen — ไม่รู้สิ ผมไม่สามารถบอกถึงความเป็นเธอได้ในหนึ่งคำ การได้ทำงานกับ Kristen มันก็เป็นการดีที่ได้ทำงานร่วมกับคนบางคนที่คุณเห็นว่าเขากำลังจะก้าวไปเป็นนักแสดงที่ยิ่งใหญ่ ทุกอย่างที่ผมพูดไปมันเป็นมากกว่าคำเยินยอ เพราะเธอเป็นอย่างนั้นจริงๆ เธอดี เธอเก่งมากๆ เธอทำได้ดีทุกอย่างที่เธอต้องทำ และที่น่าประหลาดใจก็เพราะเธออายุยังน้อย แต่เธอทำได้ดีกว่าผมมากๆ  มันน่าอาย  —  นี่ผมพยายามหาข้อแก้ตัวให้ตัวเอง จนไม่อยากสบตากับเธอเวลาเข้าฉากด้วยกันอีกเลย  : Rob


n62939356912417025880w

bscap036

69-1

Press conference ก็เป็นอีกช่วงหนึ่งที่พวกเราเห็นถึง กริยา อาการแปลกของทั้งคู่ โดยเฉพาะ Kristen ที่เธอดูเหมือนจะเบื่อ หรือ เครียด หรือกำลังคิดอะไรอยู่ในใจ จน Rob ต้องเตือนให้เธอตอบคำถามของพิธีกร


n62939356912415069423


2992834579_c6e2504b46


Rob :  ผมเป็นคนที่ไม่เหมือนคนอื่น อืมมม ผมหมายความว่า ผมไม่เหมือนใครๆเลยน่ะ คือเมื่อคุณพยายามที่จะเล่นตามบท คุณพยายามมองหาบุคลิกลักษณะของตัวละครนั้นที่คุณสามารถเข้าถึงได้ และผมคิดว่า มันก็ต้องมีบ้างล่ะ… คือผมหมายถึง ผมไม่ได้เป็นคนที่จะโรแมนติกได้กับทุกๆคน แต่…อืมมม.. ผมมันเป็นพวก แบบว่า… คุณก็รู้ ว่าลักษณะความคิดและความเป็นเอ็ดเวิร์ดเป็นยังไง ถ้าคุณพยายามจะทำแบบนั้นกับใครสักคน ก็จะต้องเป็นคนนั้น คนที่ใช่ คนเดียว ก็เป็นแบบนั้นแหละ… คือผมคิดว่าผมคงคล้ายเขาที่เคารพความคิดตัวเอง…ใช่แล้วล่ะ

Rob : แล้วผมก็รู้สึกผิดกับเรื่องนี้……

Kristen : อะไรนะ….

Rob : ปล่าว ไม่มีอะไร


n6293935691241508535


0004gye6

คุณรับรู้ได้ถึงความรู้สึกที่ดึงดูดของ Kristen ตั้งแต่เริ่มแรกเลยหรือเปล่า นับตั้งแต่ครั้งแรกที่คุณเข้ามาคัดตัวด้วยกันเลยหรือเปล่า ?

ใช่ ผมคิดว่าเป็นอย่างนั้นนะ ผมไม่รู้ว่าทำไมถึงรู้สึกแบบนั้น ผมแน่ใจ มั่นใจว่ามันเหมือน…. เหมือนเป็นอะไรสักอย่างที่…ไม่รู้สิ … ความผูกพัน ความสัมพันธ์ที่สื่อถึงกัน หรืออะไรสักอย่าง ทุกอย่างที่ผมรู้สึกและปฏิบัติต่อเธอมันเป็นไปเอง โดยที่ผมไม่ได้คาดคิดมาก่อน  – - – ทุกครั้ง เมื่อผมสนใจใครสักคน ความรู้สึกนี้มันมาโดยที่ผมไม่รู้ตัวเสมอ : Rob


picture4ap4ระหว่างที่เซ็นต์หนังสือให้แฟนๆ ทั้งคู่คอยเหลือบมองสบตากันอยู่หลายครั้ง

เป็นอีกเหตุการณ์ที่ทำให้เรารับรู้ได้ว่ามีอะไรบางอย่างเกิดขึ้นระหว่างพวกเขาทั้งคู่


watermark.php

sss640x480

013

Kristen งง กับคำว่า Robsten แต่ก็ยังพูดตามคำขอของ Robsten Lovers …. .ในครั้งนั้นเธอคงแปลกใจว่า Robsten คืออะไร…. แต่มาถึงวันนี้เธอคงรู้ถึงความหมายของคำนี้ดีแล้วล่ะค่ะ


หลังจากจบงานในวันนั้น — พวกเขา  Rob – Kristen รวมทั้ง Angarano ออกไปเที่ยวบาร์ กับทีมงาน ที่ Art Cafe และในวันรุ่งขึ้น ทั้งคู่ก็ถ่ายแฟชั่นเซ็ทนี้ ที่ โรงแรมที่พวกเขาพัก  St. Regis Grand Hotel


gallery_enlarged-robert-pattinson-kristen-stewart-vanity-fair-photos-09302009-12


หลังจากกลับมาจาก โรม — พวกเขาทั้งคู่ก็ยังต้องอยู่ในวังวนของความสัมพันธ์ที่หาทางออกไม่เจอกันต่อไป ยังมีบททดสอบความรักรอพวกเขาอยู่อีกหลายด่าน แต่ปัญหาทุกอย่างย่อมมีทางออก เวลาเท่านั้นที่จะทำให้ Kristen รู้ใจตัวเอง และ ความรู้สึกที่เธอมีให้ Rob ก็เริ่มฉายชัดมากขึ้นเรื่อยๆ ในทุกครั้งที่พวกเขาอยู่ด้วยกัน ทั้งคู่เหมือนเป็นแม่เหล็กที่ต่างก็ดึงดูดเข้าหาซึ่งกันและกันอยู่ตลอดเวลา  แม้ว่า Kristen เธอพยายามต้านทาน และรักษาระยะห่างไว้มากแค่ไหนก็ตาม — ซึ่งพวกเราจะได้เห็นกันในเดือนพฤศจิกายน —FULL CREDIT & SPECIAL THANKX : Sheeva / KBitch_Owns_Me / Delaney/ Ted on E!

PICX CREDIT : EVERGLOW / EDWARDANDBELLA.NET / BREAKING-DAWN.FR

KSTEWARTFAN.ORG / ROBERTPATTINSONSOURCE.ORG

GIFs CREDIT : Sheeva on LJ & Geza on LJ=====  =====  ===== =====  =====
Share

Comments (47)

ฮือ…อ่านตอนนี้แล้วสงสารคริสจังเลย พี่แพม

ขอบคุณมากค่ะ

รอตอนต่อไปอย่างใจจดใจจ่อนะคะ

ติดตามเสมอค่า

ยิ่งอ่านยิ่งเห็นใจคริสจริงๆค่ะ ได้ดูคลิปแล้วสงสารมากๆ
กับความรู้สึกที่เพิ่มมากขึ้นๆๆๆ กับอีกคน แต่อีกคนลดลงแต่ทำร้ายเค้าไม่ได้ เพราะความผูกพันที่มีมานาน เฮ้อออ…

แต่…. ถึงยังไงก้อเห็นด้วยค่า ที่ว่า แม่เหล็กดึงดูดจริงๆ คู่นี้ อิอิ
ชื่นใจๆๆๆ
ติดตามอย่างหัวใจพองโตขึ้นเรื่อยๆ เลยค่าพี่แพม
ขอบคุณค่าพี่แพม:)

แล้วเธอก็เดินเข้าสู่อ้อมกอดของผู้ชายที่รักเธอ

อ่านจบประโยคนี้น้ำตาซึมเลยค่ะ…TT_TT

ก่อนหน้านี้…คริสคงหนาว(ในใจมากนะคะ)..พอได้อยู่ในอ้อมกอดของร้อบคริสถึงกลับมายิ้มแบบอบอุ่นได้อีกครั้ง…^^

ขอบคุณพี่แพมมากๆ นะคะ ^^

แล้วก็ขอบคุณสำหรับการรอคอย(ที่ยาวนานและทรมาน)ของโรเบิร์ต แพตตินสัน (นอกจากตัวเองแล้วร้อบจะรู้หรือป่าวว่าทำให้คนอีกจำนวนไม่รู้เท่าไหร่มีความสุขไปกับเค้าด้วย..)

ขอบคุณนะคะพี่แพม อ่านแล้วลุ้นเป็นกำลังใจให้ทั้งสองคนจริงๆ ตามติดตอนต่อไปอย่างจดจ่อมากมาย อิอิ

น้องคริสสู้สุดใจ ผ่านมันไปได้อย่างเข้มแข็งจริงคะ

ขอบคุณพี่แพมมากค่ะ

เฮ้อกว่าจะไดรักกัน มันน่าสงสาร น่าเห็นใจ และคอยลุ้นยังกับความรักในบทละครเลยล่ะ แต่สุดท้ายแล้วยังไงพระเอกก็ต้องคู่กับนางเอกอยู่ดี ไม่ว่าจะมีอุปสรรคแค่ไหน

ทรมานใจเกินจะทานทนอ่ะพี่แพม
ประหนึ่งว่าบุ๋มจะเป็นคริสไปซะเองยังไงยังงั้นเลยค่า

เชื่อมาตลอดเลยว่า rob ไม่ได้ดีใจหรือแปลกใจหรอกตอนที่ kris บอกว่าเกิดอะไรขึ้นในรถ
ดูหน้า rob ซิ เจ็บปวดไม่แพ้ kris ผู้หญิงที่เขารักมากหรอก เจ็บปวดจังเลย ที่ต้องฝืนทำทุกอย่างด้วยความรู้สึกมากกว่าการแสดงความรักในฐานะเพื่อนนักแสดงด้วยกัน
แต่เวลาที่ผ่านมา ความรักของ rob เยียวยาหัวใจ Kris ได้ดีนักแล อีกทั้ง rob ก็ได้ตรวจสอบหัวใจตัวเองดีแล้วด้วย
ปล-ทุกความหนาวเหน็บย่อมที่จะมีความอบอุ่นอยู่ข้างในเสมอ เป็นกำลังใจให้ robsten จงรักษาความรัก ความห่วงใย ความห่วงหา และความห่วงหวง ของพวกคุณเอาไว้ให้ดำรงอยู่ให้นานที่สุด
“กาลเวลาเดินทาง คุณก็ต้องเดินทางไปกับมัน แต่อย่าละทิ้งทุกสิ่งเหมือนอย่างพวกมันทำละ เพราะแน่นอน เราย้อนเวลาไม่ได้ แต่สร้างคุณค่าให้เวลาที่เราเดินผ่านมาได้และทำให้มันสำคัญคู่ควรการ
เดินทางไปกับเราได้เสมอ”
ขอบคุณพี่แพมมาก เป็นกำลังใจให้ บ้านหลังนี้มีสุข แม้ทุกข์บ้างก็ยินดีรับค่ะ

น่าสงสารคริสจังเลยค่ะคงจะเครียดน่าดู แต่เธอก้อผ่านมันมาได้เข้มแข็งจิงๆค่ะคริส

ขอกรี๊สสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสนิดนึงค่ะ

ชอบตอนที่ทั้งคู่พูดว่า Robsten ม๊ากมากค่า น่ารักเจงๆ ประหนึ่งว่าทั้งคู่บอกรักกันยังไงยังงั้น อิอิ

ขอบคุณพี่แพมค่ะ^^

สงสาร น้องคริสจังเนอะ นับถือจริงๆเลยค่ะ

เข้มแข็งจริงๆ

ขอบคุณคะพี่แพม

อ่านบทรักครั้งนี้แล้ว สงสาร Kris จังเลยคะ

แต่อย่างน้องที่ผ่านมาก็คือบทพิสูจน์ความรักของทั้งคู่

จะเป็นกำลังใจให้กับความรักของทั้งคู่ นะคะ…:D

น่าสงสารทั้งคู่ แต่นู๋คริสสสน่าสงสารและเห็นจัยเป็นที่สุดดด เข้มแข็งจริงๆผู้หญิงคนนี้ ยังงัยก้อขอบคุณในความรักและความอดทนของร็อบบบมากกกๆๆๆ หลายสิ่งหลายอย่างที่พวกคุณผ่านมา ทำให้มี Robsten ในวันนี้ ทำให้ความรักของพวกคุณเป็นจริง และทำให้ฝันของพวกเราเป็นจริงด้วยยยย

เรื่องราวความรักเล็กๆของคนสองคน แต่ยิ่งใหญ่สำหรับใครอีกหลายยยคนนนจริงๆ

ขอบคุณมากนะคะพี่แพมมมมมม

อ่านแล้วอินมากเลยค่ะ คงเป็นช่วงเวลาที่ยากมากสำหรับคริสนะคะการตัดสินใจที่จะจบความสัมพันธ์กับใครซักคนหนึ่งนับเป็นเรื่องที่ยากอยู่แล้วแม้แต่กับผู้ใหญ่บ้างคนยังไม่สามารถทำได้ง่ายเอาเลย นี่คริสอายุแค่ 18 ปีเท่านั้นแต่ก็เข้มแข็งมากๆเลย รู้สึกไปกับคริสด้วยจริงๆค่ะขอบคุณค่ะพี่แพม

” แล้วเธอก็เดินเข้าสู่อ้อมกอดของผู้ชายที่รักเธอ ” ชอบคำนี้จังเลยค่ะพี่แพม … สงสารน้อง krit อย่างมาก ที่พยายามต่อสู้กับใจตัวเอง ระหว่างความถูกต้อง ( พ่อออริกาโน)และความรัก ( พระเอกของเรา ) … แต่จิช๊อบน้อง krit มาก ทั้ง ๆ ที่มีใจให้ rob แต่เธอก็ไม่ทำตัวน่าเกลียด … อยู่กึ่งกลาง ไม่เอนไปทางหนึ่งทางใด … แต่พอเธอตัดสินใจแล้วก็เด็ดเดี่ยวทีเดียว … นี่ใช่ไหมค่ะที่ rob รักเธอ

ตามตอนต่ออยู่ค่ะพี่แพม … ขอบคุณสำหรับ love story timeline ช่างรวบรวมทุกเรื่องราวมาเรียงร้อยได้อย่างน่าติดตามค่ะ … พี่สาวเราเก่งทุกอย่างเลย … อย่าลืมพักผ่อนนะค่ะพี่แพม … เป็นกำลังใจค่ะ

สงสารและเห็นใจ น้องคริส อย่างมากค่ะ

แต่…ต่อจากนี้ไป จะไม่มีเหตุการณ์ แบบนี้เกิดขึ้นอีกแล้วนะค่ะ

รออ่านตอนต่อไปค่ะ

ขอบคุณน้องแพมค่ะ

ตอน น้องคริส พูดว่า robsten ตกใจตาโตน่ารักมากค่ะ

ส่วน ร๊อบ พูดว่า robsten หรือเปล่า เหมือนอาย ๆ

น่ารักทั้งคู่เลยค่ะ

สงสาร Kristen จัง ดูจากคลิปแล้ว น่าสงสารมากเลย “ความรัก” ก็จะมีช่วงที่เจ็บปวดแบบนี้เสมอ แต่ยิ่งผ่านอุปสรรคต่างๆ มากมาย สิ่งที่ได้มาจะมีค่า มีความหมายมากๆ ไม่แปลกใจ ว่าทำไม robsten ดูรักและความสำคัญซึ่งกันและกันมากเลย เพราะมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆกว่าเขาทั้งสองจะได้มาคบกัน ขอให้รักกันอย่างนี้ตลอดไปเลยนะคะ

สุดยอดจริงๆค่ะ คุณป้า……

สุข เศร้า เค้าน้ำตาจิงจิง

สู้ๆๆๆมาจนพิชิตใจได้ เก่งจังร็อบ

ไม่เปงไรทุกวันนี้ก็มีความสุขได้แล้ว

ขอบคุนนะค่ะพี่แพม

เซ็งเป็ดอ่ะ เหมือนคริสจะโดนนายเครื่องเทศทำร้าย

ร็อบคงโกรธน่าดูเลยกัดฟันด้วย
ถ้าต่อยได้คงต่อยไปแล้วอ่ะ

ขอให้ร็อบดูแลคริสไปอย่างนี้ตลอดไปนะ

เปงกะลังจัยหัยสำเมอ…………….

สงสาร Kristen ค่า TT

Kristen ดูเครียด กังวลตลอดก่อนที่ Rob จะมา

แต่เมื่อ Rob มา Kristen ก็กลับมายิ้มได้เหมือนเดิม ^^

เฮ้ออ ความรักที่มีอุปสรรคก็ทำให้ปวดใจนะคะ

แต่พวกเค้าก็ผ่านมันมาได้จนมี Robsten ในวันนี้

เป็นกำลังใจให้เสมอน้า Robsten รักที่สุดดดด

ขอบคุณพี่แพมค่า ^^

ขอบคุณพี่แพมมากค่ะ^^

ยิ่งอ่านก็ยิ่งรักคู่นี้มากๆๆค่ะ—>>

TT__TT

Thank you kha :)

ดูแล้วอึดอัดแฮ่ะ

ROBSTEN จงเจริญญ

แต่ฮาตอนร้านหนังสือ คริสน่ารักมาก แต่ร็อบเหมือนจะรุ้ทัน

คนที่ทำให้kristยิ้มอย่างมีความสุขก็มีแต่robจริงๆด้วยค่ะ ขอบคุณมากๆนะค่ะพี่แพม

มาลงชื่อว่าอ่านแล้วว ..

ขอบคุณพี่แพมนะคะ ^_^

ชื่นใจยิ้มน้อยยิ้มใหญ่อยู่คนเดียวเนี่ย

เข้าไปเป็นสมาชิกห้องชมพูแล้วค่ะ แล้วจะคุยกับสมาชิกยังไงละค่ะ สอนหน่อยละกันนะค่ะ

ขอบคุณค่า พี่แพม ขอบคุณมาก ๆ จิง ๆ
เพราะว่าได้เคยดูคลิปนี้ จาก

ได้ดูจาก YT มา แต่ก้อยังไม่รู้ว่าน้องเป็นอะไร รู้แต่ว่าน้องร้องไห้ อ่ะ
เพิ่งได้เข้าใจว่า ที่อยู่ในรถ เป็นผู้ชายคนนั้น นั่นเอง

น่าสงสารมากค่ะ เหมือนน้องเคว้งคว้าง อ่ะ เหมือนรอใครสักคน
ที่เข้าใจเธอ จริง ๆ รักเธออย่างที่เธอเป็นจริง ๆ
แล้วคน ๆ น้น ฟ้าก้อลิขิตให้เป็น ร็อบ คนที่อยู่เคียงข้างเธอมาตลอด

รักค่า…. robsten

พ่อเทพบุตรกลับชาติมาเกิด(บ้านจิง ๆภาษา)น่ารักทั้งในจอและนอกจอ อยากลดอายุซัก 10ปี จะบินไปอเมริกา(เขาจะให้เข้ามั้ยนะ…แล้วจะเจอมั้ย) เล้ย ส่วนนู๋คริสก็สวย น่ารักซ้าาาาาาาาาาาาาาา

เรื่องมันเศร้าจังเลยค่ะตอนนี่อ่ะ….

สงสารตริสมากเลย…นายมะเขือเทศก็น่าเห็นใจนิสอ่ะน้า

แต่นายต้องยอมรับว่าความรักกับความผูกพันมันไม่เหมือนกันหรอก T_T

ขอบคุณพี่แพมน่ะค่ะ

บทนี้เป็นบทที่ต้องอ่านนานมากที่สุด เพราต้องเปิดคลิปตามไปด้วย

ขอบคุณคุณแพมมากกกกก ค่ะ ^^

Robsten จงเจริญ

อ่านรอบที่เท่าไหร่จำไม่ได้แระ…….

ขอบคูณพี่แพมมากมากนะค่ะ…..

คิคิคิคิคิคิคิคิคิคิคิคิคิคิคิคิคิคิคิคิคิคิคิ (บ้าไปแล้วค่ะ)

ดูคิปที่ทั้งคู่พูดคำว่า Robsten กี่ครั้งก้อไม่เบื่อเลย น่ารักได้อีกโดยเฉพาะคริส

ตอนนี้ก้อคงรู้แล้วล่ะค่ะว่ามันหมายถึงอะไรเพราะมันดังไปทั่วโลกแล้ว 555

และแล้ว ก็เหมือน ทุก ๆคน ได้ยกภูเขาออกจากอก ซักทีนะ ทุก ๆ คน ถอนหายใจ กันจนเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร ก็ตาม ทุกคนก็ประจักษ์และเป็นพยานกับทุกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในที่สุดแล้ว ฟ้าหลังฝน ก็สดชื่น–สดใส–แจ่มชัด

ขอบคุณ…คุณแพมมากมากที่ให้เราได้ติดตามความรักของทั้งคู่ อ่านแล้วน่าสงสารจังเลย………

เอาใจช่วยกันสุดๆ คู่นี้

ขอให้รักนี้มั่นคงตลอดไป..

ขอบคุณนะคะ

ขอบคุณค่ะพี่แพม

พี่แพมเขียนเก่งจังเลยค่ะ อ่านแล้วได้รับอารมณ์ความรู้สึกดีจิงๆ

ขอบคุณพี่แพมมากค่ะ
อ่านตอนนี้เรารู้สึกเศร้าจัง ..
สงสารคริสมากๆเลย

ยิ่งอ่านยิ่งรักทั้ง2คน

“ROBSTEN”

ขอบคุณมากค่ะ^^

อ่านแล้วน้ำตาซึมกว่าจะถึ้งวันนี้ อืมวันนี้โลกเป็นสีชมพูแล้วนะสาวน้อยแสนซนคริสเข้มแข็นกว่าเด็กสาวอายุสิบแปด รับสภาพกดดันได้มากขนาดนั้น ร๊อบก้อมีใจที่เด็ดเดี่ยวน่าชื่นชมเขาสองคนเกิดมาเพื่อกันและกันจริงๆหรือเป็นเนื้อคู่กัน ทุกคนคิดแบบนี้เปล่าค่ะเค้าสองคนเหมาะสมกันมากลงตัวไปหมด น้องคริสที่รัก ขอให้เธอโชดดีนับแต่นี้ตลอดไป. ขอบคุณเจ้าบ้านที่น่ารักค่ะ

คริสเข้มแข็งมาก อ่านแล้วรู้เลยว่าร๊อบรักคริสมาก และตอนนี้คริสก็คงจะรักร๊อบมากเช่นกัน
ขอบคุณพี่แพมมากนะคะ

This site is protected by WP-CopyRightPro