Robsten Love Story : I

111

Category : Robsten Love Story by ppompam

Hi Robsten Team @ 02:29 BKKLT


.

.

ป้าคิดแล้วคิดอีก และ ตั้งใจอยู่นานว่าจะทำ Robsten Timeline ขึ้นมา เพื่อจะให้ Robsten Lovers ทุกคน ได้ทราบเรื่องราวความรักของทั้งคู่ ที่ได้ฝ่าฟัน ผ่านอุปสรรคนานา ทั้ง ปัจจัยภายนอก และการต่อสู้กับจิตใจของตัวเอง จนมีวันนี้ในที่สุด

อาจจะไม่สมบูรณ์ที่สุด อาจมีคนอื่นทำได้ดีกว่านี้ แต่ป้าก็อยากทำและลงมือทำ โดยปรึกษา Sheeva และ Geza  และอ้างอิงข้อมูลของทั้งสองคน รวมทั้ง รูป และ เรื่องจาก Robsten Sites และ บทสัมภาษณ์จากที่ต่างๆ ที่ป้าได้รวบรวม และติดตามมาตั้งแต่ 17 มีนาคม 2552 และจะทยอยอัพเดทโพสท์ไปเรื่อยๆ

ป้าทำเพื่อให้เข้าใจกันว่า ทำไม จึงมี Robsten Shippers ขึ้นมาในโลกใบนี้ รวมทั้งตัวป้าเองที่ แต่ก่อนแต่ไรมา ไม่เคยสนใจเรื่องราวความรักของดาราทั้งหลายเลยแม้แต่น้อย  แม้กระทั่งความรอบรู้เรื่องคอมพ์พิวเตอร์ที่มีจำกัด พิมพ์ดีดก็ไม่เป็น…. แต่ด้วยความหลงไหลในอะไรก็ไม่รู้ที่แผ่ออกมาจากแววตา กริยา ท่าทาง ของ Robert Pattinson และ Kristen Stewart ยามที่พวกเขาอยู่ด้วยกัน…. ทำให้พวกเราทุกคน มารู้จักกัน และ มี www.paksiree.com ในวันนี้


ป้ายินดี ที่จะแบ่งปันความรู้สึกดีๆนี้กับทุกคนที่รักใน Robsten แต่ก็ขอไว้เหมือนทุกครั้ง เป็นครั้งที่เท่าไหร่ก็จำไม่ได้แล้วว่า ป้าไม่เคยไปข้องเกี่ยว แชร์ข้อมูล กับเวบไซท์ไหนๆ ที่ใดๆ ในประเทศไทยเลย ทุกอย่างที่มีอยู่ใน paksiree.com นั้นหามาได้จาก แหล่งข่าวที่ไปรเวท  เวบไซท์ต่างประเทศ และ น้ำใจจาก Robsten Shippers ทั่วทุกมุมโลก ทั้งสิ้น ––ใช้เวลา สมอง และ ความรู้สึกดีๆ ที่มีให้หนุ่มสาวทั้งสอง ..  มาแปล มาเรียบเรียงไม่ใช่แค่ Copy & Paste โง่ๆง่ายๆ

ดังนั้น จึงขอร้องใครก็ตามที่จะนำข้อความบางส่วนหรือทั้งหมด รวมทั้งรูปภาพที่ edited ไปเผยแพร่ต่อ ขอแค่ ใส่เครดิต ที่มาของ www.paksiree.com  ป้าไม่ได้หวงห้ามแต่อย่างใด ขอแค่เคารพสิทธิของป้าแค่นั้นเอง  เพราะป้าคำนึงถึง สิทธิ กติกา มารยาทในสังคมเป็นสำคัญ – แต่ใครที่จะกระทำอย่างที่เคยทำมา เอาบทความเหล่านี้ไปผสม ตัดทอน ดัดแปลงเป็นของตนเอง เพื่อให้ใครๆคิดว่า ข้าแน่ ข้าเจ๋ง ข้าแปลเอง ป้าก็คงทำอะไรไม่ได้ นอกจากจะให้ใครๆเหล่านั้น มี หิริโอตัปปะ  ละอาย และ คิดได้เอง – อย่าคิดว่าคนอ่าน Robsten ในเมืองไทยที่มีอยู่ไม่น้อย นั้นกินหญ้าแทนข้าว ที่จะไม่ทราบว่า คุณลอก หรือคุณเอาข้อมูลมาจากที่ไหน เพราะนั่นคุณกำลังดูถูกคนที่เข้าไปอ่านเวบ/บล็อก/ของคุณ และคุณก็กำลังดูถูกตัวคุณเองด้วยเช่นกัน – ขอไว้แค่นี้เอง

,

=== === === === === === ===

,

.


มันน่าประหลาดใจมั้ยคะ ที่มีคนนับล้านพากันหลงไหล และคอยติดตามความรัก และความสัมพันธ์ ของ Robert Pattinson และ Kristen Stewart จนแทบจะเรียกว่าเป็นการเสพติดกันเลยทีเดียว  อยากรับรู้ อยากเห็นภาพที่น่ารักของทั้งคู่ แทบจะเป็นจะตายเมื่อไม่ได้เห็น

ความเป็นมาของเรื่องราวทั้งหมดนั้น ไม่มีใครรู้แน่ชัดหรอกนะคะ ว่าได้เริ่มขึ้นเมื่อไหร่ นอกจากคนใกล้ชิด และ ตัวของ Rob & Kristen เอง ….  ทุกอย่างที่เราได้รู้มานั้นเริ่มจากการอนุมานก่อนทั้งสิ้น แล้วภาพ หรือเหตุการณ์ที่ตามมาจึงได้มายืนยันความคิดของเราอีกที

คิดกันเล่นๆว่า ถ้า Edward  Cullen ไม่ใช่ Robert Thomas Pattinson และ Bella Swan ไม่ใช่  Kristen Jaymes  StewartTwilight จะดังถล่มทลายขนาดนี้หรือเปล่า ป้าคิดว่า – องค์ประกอบหลักนั้นคือ Chemistry ของ Rob & Kristen นั่นเองค่ะ  ดังนั้น บทบาทนี้จะเป็นของคนอื่นไปไม่ได้เลย เหมือนมีใครสักคนได้กำหนดมาแล้วว่า เขาและเธอทั้งคู่เกิดมาเพื่อรับบทนี้

Chemistry ของคนทั้งคู่มีเสน่ห์ที่แปลกประหลาด ดูงดงาม น่าค้นหา และวาบหวามในเวลาเดียวกัน — ไม่ต้องแสดงอะไรที่หวือหวา แค่นั่งมองพวกเขาสบตากัน ก็ทำให้พวกเรายิ้มตามและหน้าแดงได้อย่างไม่น่าเชื่อ — โดยส่วนตัว ป้าชอบที่จะนั่งมองเขาทั้งคู่สบสายตา ส่ง Secret Sign of love ให้กันและกันอยู่ในโลกส่วนตัว ประหนึ่งว่าทั้งโลกนี้มีพวกเขาเพียงสองคน

การได้มองได้เห็นพวกเขาคนใดคนหนึ่ง นั่นก็เป็นเรื่องดีที่มีความสุข แต่การที่ได้เห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกันนั้นงดงามยิ่งกว่า ซึ่งทำให้พวกเรามีชุ่มชื่นหัวใจมากยิ่งขึ้น จริงไหมคะ — ทำไมเราถึงเลือกที่จะรัก Robsten ……..

นอกเหนือจาก Chemistry ของทั้งคู่แล้ว ป้านับถือน้ำใจของ Rob ที่เฝ้ารอ รอ และ รอ อย่างอดทน และเชื่อมั่นในความรักของตัวเขาที่มีให้ Kristen เขาต้องทนมอง Kristen ไปไหนมาไหนกับ Angarano ตลอดระยะเวลาที่ถ่ายทำ twilight เพราะ นายเครื่องเทศมาเฝ้า Kristen แทบทุกวัน และต่อเนื่องมาถึงการเดินทางไปโปรโมท twilight ในยุโรปด้วยกันอีก คิดดูสิคะ ว่า Rob ต้องอดทนมากแค่ไหน —  ป้านิยมที่ Rob เป็นผู้ชายที่มีลักษณะ One Girl คบใคร คบทีละคน ไม่ได้ทำตัวเหมือนดาราฮอลลีวูดดังๆทั่วไป ที่รักๆ เลิกๆ  ทั้งที่เขาสามารถจะควงกับผู้หญิงคนไหนก็ได้ในโลกนี้ แต่ก็ไม่ — ข่าวทุกข่าวที่ออกมาเป็นเพียงข่าวลือ Robert Pattinson ยังคงมั่นคงกับผู้หญิงคนเดียวของเขา  Kristen Stewart — นับเป็นเวลาเกือบสองปี ตั้งแต่วันที่เขาพบกับเธอครั้งแรก จนเดือนเมษายน 2009 การรอคอยของเขาก็สิ้นสุดลง ความรักบทใหม่ก็เริ่มต้นขึ้น — มีทั้งรอยยิ้ม และ น้ำตา รวมทั้งกำลังใจจากคนใกล้ชิดของทั้งคู่ —

.

Kristen Stewart วัยรุ่นอายุ 19 ที่เป็นผู้ใหญ่เกินตัวจนบางครั้งพวกเราเองก็ลืมไปว่า เธอเป็นเด็กสาวอายุ 19 เท่านั้นนะ — เธอต้องคิดหนัก ระหว่างความรักครั้งแรก ที่ผูกพันกันมายาวนาน กับรักแท้ ที่ผู้ชายคนหนึ่งกำลังรอให้เธอพิสูจน์อยู่ตรงหน้า Angarano ไม่ได้ผิดอะไร แต่หมดเวลาของเขาแล้วเท่านั้นเอง  พรหมลิขิตได้ขีดเส้นมาแล้วให้ Rob & Kristen เกิดมาคู่กัน จะยาวนานแค่ไหนไม่มีใครรู้ได้ แต่พวกเราทุกคนได้แต่ภาวนาให้ สิ่งดีๆที่สวยงามนี้คงอยู่ยืนยาว นานนับนาน —   แต่กว่าจะถึงเวลานั้นเธอต้องต่อสู้กับจิตใจของตัวเองอย่างสาหัสเพียงใดก็ไม่มีใครรู้อีกเช่นกัน รู้แต่ว่าในวันที่เธอตัดสินใจเลือก Robert Pattinson นั้น เธอต้องใช้ความเด็ดเดี่ยว และต้องเสียน้ำตากับลมปากของเพื่อนที่หวังดีแต่ประสงค์ร้ายอย่าง Nikki Reed จนทำให้ Rob ต้องออกมาปกป้องเธอ รวมทั้ง Chris Weitz ด้วย – - -  พวกเราได้แต่มองเห็นว่า เธอเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็ง ไม่เหมือนใครคนไหนในฮอลลีวูด  ไม่มีจริต ไม่ฟุ้งเฟ้อ เป็นตัวของตัวเอง มั่นใจในตัวเองไม่แคร์ว่าใครจะมองเธอว่ายังไง และ ฉลาด นั่นคือความเป็น Kristen Stewart ที่มัดใจพวกเรา และ แน่นอน Robert Pattinson ย่อมรู้ดีที่สุดในข้อนี้

ทำไมทั้งคู่ถึงแตกต่างจากดาราคนอื่นๆ ที่รักทิ้งรักขว้าง กันเป็นว่าเล่น  — Twilight Grandma ให้ข้อคิดมาว่า อาจเป็นเพราะทั้งคู่มาจากครอบครัวที่ดี ครอบครัวที่สมบูรณ์ พ่อแม่ยังรักกัน อยู่ด้วยกันพร้อมหน้า ไม่มีเรื่องมือที่สามในครอบครัว นั่นอาจหล่อหลอมให้ทั้งคู่มีความคิดในการดำเนินชีวิตที่ใกล้เคียงกัน ก็เป็นได้

.

==== ==== ==== ==== ==== ==== ==== ====

.


ป้าขอเริ่มจาก ธันวาคม 2007 ที่มีการคัดเลือกตัวนักแสดงสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Twilight  ..  อย่างที่เราทราบกันดีว่า หลังจากที่ Rob ได้รับบทภาพยนตร์เรื่องนี้ไปแล้วเกือบหกเดือน เขาไม่คิดว่า เขาจะรับบท Edward Cullen ที่งดงามสมบูรณ์แบบได้เลย ( แต่ Flippy ก็ทำได้นะคะ )

.

การคัดเลือกตัวนักแสดงเริ่มต้นขึ้นที่ห้องนอนของ Catherine Hardwicke ผู้กำกับ ซึ่งเธอได้บอกกับ MTV Love Bites ว่า Chemistry ของ Rob และ Kristen นั้นทำเอาห้องนอนของเธอร้อนระอุเลยทีเดียว  นี่เป็นเตียงที่ Rob & Kristen จูบกันครั้งแรกค่ะ

.


CHbed

.


Catherine ให้สัมภาษณ์กับ Time เกี่ยวกับเรื่องราวของ Robsten ว่า  ในตอนแรก เธอมืดแปดด้านกับนักแสดงที่จะมารับบท Edward  ด้วย Stephenie คนเขียนเรื่องได้บรรยายถึงความงดงามหล่อเหลาของ Edward ไว้ราวกับรูปปั้นเทวดากรีก ในครั้งแรกที่เธอโทรหา Rob ขณะที่เขาอยู่ที่ลอนดอนนั้น เขาคล้ายจะปฏิเสธ แต่ในที่สุด Robก็ได้มาเจอกับ Kristen ครั้งแรกที่บ้านของ Catherine ใน Venice, L.A.  ในห้องนอนของเธอ ไม่มีโปรดิวเซอร์ ไม่มีผู้จัดการ หรือ เอเยนต์ของทั้งคู่ มีแค่ ตัวเธอ  Kristen , Rob และ นักแสดงชายอีกสามคนที่จะมาคัดตัวแข่งกับ Rob

Catherine บอกว่า เธอสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายความเร่าร้อนของ Rob & Kristen ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทั้งคู่เจอกัน เหมือนมีกระแสไฟฟ้าวิ่งวนรอบตัวพวกเขาทั้งคู่  — เมื่อการคัดเลือกผ่านไป ทุกคนกลับไปหมด Kristen บอกกับ Catherine ว่า  คุณต้องเลือก Rob – It has to be Rob — !!

Rob เองได้ให้สัมภาษณ์ กับ Vanity Fair เกี่ยวกับการคัดเลือกตัวแสดงในครั้งนี้ว่า เขาค่อนข้างประหม่ากับการคัดเลือกในครั้งนี้ เหมือนเขาเป็นคนสำคัญประมาณนั้น แต่การทดสอบบทก็เป็นไปด้วยดี ง่ายๆ Kristen เธอดูสบายๆ แต่ ขณะเดียวกันก็มีอะไรบางอย่างที่ทำให้ Rob แอบเครียดเกี่ยวกับเธอ เขาไม่ได้คิดว่า คนที่จะมารับบทเบลล่า จะเป็นผู้หญิงอย่างเธอเลย เธอดูเป็นพวกมือโปร ที่ทำเอา Rob ไม่กล้าพูดอะไรเลย ถ้าไม่ใช่เวลาที่ต้องแสดง  ส่วน Kristen เธอบอกกับ VF ว่า Catherine ถามเธอราวกับว่า มันเป็นเรื่องยากนักหนาที่จะตัดสินใจเลือกใครในสี่คนนี้  และ Kristen ก็ย้อนว่า  “นี่คุณล้อฉันเล่นหรือไง  มันออกจะเด่นชัดจะตายว่าจะเลือกใคร”


.

Twilight Pre- Production: JAN – MARCH  2008

.


“ ตอนที่ผมอ่านบท ผมไม่รู้เสียด้วยซ้ำว่าเรื่องนี้เป็นหนังสือมาก่อน เหตุผลเดียวที่ผมมาคัดตัวแสดงเรื่องนี้ เพราะผมอยากเจอ Kristen … ผมเพิ่งได้ดูเธอแสดงเรื่อง Into The Wild….”

การเตรียมความพร้อมก่อนถ่ายทำ และการทำความรู้จัก เพื่อความคุ้นเคยสนิทสนทกันของนักแสดงทุกคน เริ่มต้นขึ้น ในเดือน มกราคม ปี 2008 ถึง กลางเดือน มีนาคม จากสัมภาษณ์ครั้งแรกของ MTV  ทำให้เรารู้ว่า  Rob & Kristen มีความชอบเหมือนๆกันในหลายๆเรื่อง ทั้งหนังสือที่ชอบอ่าน   หรือชอบ Marlon Brando ในเรื่อง Last Tango in Paris เหมือนๆกัน  และที่สำคัญ ทั้งคู่ชอบดนตรีเหมือนกัน  — ทั้งคู่ใช้เวลาแทบทั้งหมดเรียนรู้นิสัย ซึ่งกันและกันที่ห้องพักของ Kristen รวมทั้งการ ศึกษา ซ้อมบท ไปด้วยในเวลาเดียวกัน – - – Kristen บอกว่า พวกเขาใช้เวลาด้วยกันทั้งหมดสองคืน แต่ Rob บอกว่า ไม่ใช่นะ ผมว่ามากกว่าสองคืน —

.


.

set7w

.

.

March – May 2008 : Twilight Filming

.


Robsten & Stephenie

.

” คุณควรได้เห็นเธอเวลาที่พวกเราสามคนอยู่ด้วยกัน  เธออยู่ตรงนั้นแล้วจะประมาณว่า … นะ … “

สเตฟานี บอกให้พวกเรารู้ถึงอาการปลื้มของ Kristen ที่มีต่อ Rob

.

Life imitating Art —  ช่วงเวลาของ Robsten ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว Rob & Kristen ผูกพันกับ Edward & Bella จนแทบจะแยกกันไม่ออก เรื่องราวดำเนินไปราวกับเป็นเส้นคู่ขนาน ระหว่างชีวิตในจอ และนอกจอ ที่พวกเรารับรู้ได้จาก ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ และ การให้สัมภาษณ์ในรายการต่างๆอีกมากมาย — – ที่มองแล้วก็รู้ว่ามันมีอะไรซ่อนอยู่ระหว่างพวกเขาสองคน – - -

.


6pt0lx.jpg

.

เพื่อน แคะอะไรก็ไม่รู้จากปาก เพื่อน แบบนี้น่ะเหรอ

.


15qai38.jpg

160aft0.jpg

.

นี่แน่ะ…ป้าบบบบ…เข้าให้

.

/

ric2th.jpg

set4w

edbelhappy

pdvd273

.

มีรอยยิ้มเกลื่อนอยู่บนใบหน้าของ Rob เสมอเมื่อเขาอยู่กับ Kristen

.

youdontevensayhi

.

เราไม่เคยเห็น Rob หน้าหักหน้างอเลยเมื่อเขาอยู่กับ Kristen – เธอคือรอยยิ้มของเขาจริงๆ

พวกเราทุกคนรับรู้เรื่องราวของทั้งคู่ได้จากภาพเบื้องหลัง และ สัมภาษณ์ที่ทำให้เราค่อนข้างมั่นใจถึงความรู้สึกพิเศษที่ทั้งคู่มีให้แก่กัน ในระหว่างการถ่ายทำ Twilight วันที่ 9 เมษายน เป็นวันเกิดของ Kristen เธอได้รับ กีตาร์เป็นของขวัญจาก Rob  ซึ่งเป็นสิ่งเดียวที่เธอจำได้ เมื่อถูกถามว่า วันเกิดปีนี้ ใครให้ของขวัญอะไรกับเธอบ้าง  — เธอจำของคนอื่นไม่ได้เลยจริงๆ

.


.

“Rob ให้กีตาร์ฉัน ..มันเป็นกีตาร์ที่สวยมาก .. มันแบบว่า.. มันยอดมากเลยล่ะ”

.

.

seteyd

t19

t18

t17

.

เขาเป็นคนเดียวที่มาคัดตัวแล้วฉันไม่ต้องเสียเวลาสร้างอารมณ์ร่วมด้วยเลย –

มันเป็นอารมณ์ที่ออกมาเองจริงๆ : Kristen

.


t16

.

Kristen’s Birthday on Twilight Set : April 09,2008

.

..

Kristen เป็นนักแสดงที่เก่งที่สุดในพวกเราที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกัน

นั่นทำให้ผมอยากมาเล่นหนังเรื่องนี้

ผมก็ไม่รู้ว่าทำไมต้องเป็นเธอ ก็เธอดีกว่าคนอื่นๆน่ะ  : Rob

.

ฉันคิดว่าเขาหล่อจริงๆนะ …

เขาโกหกไม่ได้หรอก…..เขาเป็นคนประเภท พูดโกหกไม่เป็นน่ะ : Kristen

.


t21

sc1051

.

ชอบที่สุดเวลาที่ Kristen มอง Rob ด้วยสายตาแบบนี้

.


14vin4l.jpg

.

เธอคือเหตุผลสำคัญที่ทำให้ผมมาคัดตัวแสดงในครั้งนี้

การคัดตัวของเราเป็นการคัดตัวแสดงที่ดีที่สุดเท่าที่ผมเคยทำมาเลยทีเดียว : Rob

.

.


cats11

wwc8itjpg

.

อ๊ายยย… ใครเป็นแวมไพร์กันแน่เนี่ย

.

.

vapw4.jpg.

kmpdvd5b280076872922561

.

Spider Monkey

.

.

funm

gripping

hotzlh

.

มุมนี้มันนอกบทชัด – ชัด นะ Rob นะ

.

.

cats12

t13

.

” ใครคือคนดังที่คุณหลงใหล ได้ปลื้ม ”

Kristen Stewart

” เมื่อคืนคุณฝันถึงอะไร ”

Kristen Stewart

เค้าถามว่า what ไม่ได้ถามว่า who นะ Rob นะ

.

( seventeen magz : Nov’ 09)

.


twilight363sxga

.

edwardcarriesbella-fullC

kristen-rob-catherine--lSML

.

ใน กองถ่ายเขาเล่ากันว่า ทั้งคู่ดูเหมือนเป็นเพื่อนที่สนิทกันมากๆ คุยกันตลอดเวลาระหว่างเทค

หรือแม้กระทั่งตอนทานมื้อกลางวัน

มีอยู่ครั้งหนึ่ง ระหว่างที่รอเข้าฉาก ทั้งคู่หายกันไปหากาแฟดื่มกันสองคน

และเมื่อตอนพวกเขาเดินกลับเข้ามา ทั้งสองคนเดินหัวเราะกันคิกคัก

แบบเป็นเรื่องตลกที่รู้กันเองสองคนน่ะ — น่ารักมากกกกก

,


screencap6

vlcsnap180246

0014119423

.

awwwww !!!

คนอื่นพูดได้ยินหมด Kristen พูด Rob ไม่ค่อยได้ยินค่าาา

/

.

2w68ojc.jpg

.

อืมมมม !! เพื่อน ต้อง โอบคอ เพื่อน ลงมาคุยแบบนี้เลยเหรอ

.


bscap0028w


t15

2s11v0ojpg.

* giggle *

.


23j0du0.jpg

.

คนนึงเขี่ยขี้ฟันให้ อีกคนก็หยิบอะไรไม่รู้ออกจากผมให้

.


eb3

.

* sigh *

I heart their smile

.


eb4d


.

อะไรก็ตามที่เราสามารถรับรู้และเข้าใจได้อย่างถ่องแท้

นั่นเป็นเพราะเราได้อยู่กับสิ่งนั้นอย่างใกล้ชิด : Kristen

.


eb5

.

ใครจำได้ ภาพจาก กองถ่าย Remember Me ,  EdR เธอต้องกางร่มให้ Rob นะคะ

แต่สำหรับเธอคนนี้ Rob กางให้สองคันเลยค่ะ

.


firsta


kmpdvd003564224951

.

ซนจริง – จริง Kristen

.


set5

kmpdvd006796225442

.

awww !! มุมนี้ วิวดีนะ Rob

.


bellaedward

33za0pkjpg


.

เจ้าของโรงแรม View Point Inn ได้บอกกับ MTV Love Bites ว่า

ระหว่างที่ถ่ายทำฉากงานพรอม  Rob & Kristen ก็ไม่เคยอยู่ที่เก้าอี้ที่ทางกองจัดไว้ให้

แต่ไปขลุกกันอยู่บนโซฟา และซ้อมบทกันอยู่สองคน ซึ่งก็ไม่รู้จะซ้อมอะไรกันนักหนา

: คุณลุงหนวดเขาบอกมาค่ะ

.


t7

umbrella2

.

* smile ear to ear *

ภาพนี้ดูแล้วรู้สึกได้ถึงความสุขอบอวลอยู่รายรอบ

/

/

99183956

.

จำได้ว่าตอนที่ภาพนี้ออกมาใหม่ๆ — เป็นประเด็นให้เถึยงกันอยู่นานว่า

Rob เอามือของ Kristen มาจับไว้ให้อบอุ่นจริงหรือเปล่า

.

.


FULL CREDIT & SPECIAL THANKX : Sheeva / KBitch_Owns_Me / Delaney/ Ted on E!

PICX CREDIT : EVERGLOW / EDWARDANDBELLA.NET / BREAKING-DAWN.FR

KSTEWARTFAN.ORG

GIFs CREDIT : Sheeva on LJ & Geza on LJ


.

.

** TO BE CONTINUED **


/.

/

.


Share

Comments (111)

1000000000 thanks…i am really happy after reading all about robsten.

ย้อนกลับมาดูวันวานทีไรก็อมยิ้มทุกที มีความสุขจัง ^^

ขอบคุณมากค่ะ~_~

น่ารักมากกๆๆๆ…อ่านกี่ทีก็ไม่เบื่อ..ยิ่งได้ภาพปัจจุบันมายืนยันก็ยิ่งหลงรัก…จนอยากให้แต่งงานกันเร็วๆๆๆๆเลยค่ะ…อยากเห็นภาพที่สองคนเค้าอยู่ด้วยกันอีกจริงๆ…ขอบคุณนะคะที่ทำ Website นี้ขึ้นมา…หนูอยากเป็นกำลังใจให้คนที่ทำทุกคน…ที่ทำให้พวกเราได้มีความสุขกับเรื่องราวดีๆแบบนี้..รัก Robsten ที่สุด…

อ่านอีกก็เขินอีก ^^

ย้ากกกกกก ว้ากกกกกกก กรี๊ดดดดดดดดดดดด >0<
โอยตายๆๆๆเพนกวินตายยยยย หังใจจะวายตายค่าาาา พึ่งได้เข้ามาอ่านแบบจริงจังก็วันนี้ โอยจะเป็นลม ขอบคุณพี่แพมมากกกกกนะคะพี่ทำ Robsten Love story ให้ได้อ่าน อ่านแล้วซึ้งในความรักจริงๆ โอ้ว *0*

[...] คำตอบอยู่ที่นี่  >>> Robsten Love Story : I  [...]

อ่านแล้วขนลุกเลยคะ เพิ่งเคยอ่านเป็นครั้งแรก น่ารักจัง บางเรื่องยังไม่เคยอ่านเจอที่ไหนเลย ดีใจมากที่ได้รับรู้ความรู้สึกที่ดีและน่ารักขนาดนี้ มีความสุขจัึง ขอบคุณอีกครั้งคะ

โอ้ว… อ่านแล้วอึ้งไปเลยค่ะ >_/////< ขอบคุณคุณแพมมากนะคะที่แบ่งปันเรื่องราวดีดีแบบนี้ให้ได้อ่าน ได้ประทับใจ ได้มีความสุขด้วยกันไป… ^^ ขอบคุณมากจริงๆค่ะ

ชอบ Rob ก็ตรงนี้ ดู gentlemen ดีอ่ะ >_<~
ขอบคุณพี่แพมมากๆนะค่ะที่แปลเรื่องราวน่ารักๆไว้ให้อ่าน
ให้เขิลไปกับ robsten ถ้าไม่มีพี่แพมก็ไม่รู้จะได้รู้เรื่องของทั้ง2อย่างลึกซึ้งได้ยังไง
เพราะแปลไม่ค่อยเก่ง ขอบคุณมากๆค่ะ ^0^

[...] 2010/01/04/robsten-love-story [...]

This site is protected by WP-CopyRightPro